Bơm nước giếng khoan thả sâu ứng dụng cho hộ gia đình

0
476

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa chọn cho các gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước giếng khoan

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 7HP

Để có thể làm tốt bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì bơm nước có kích thước có thể làm tốt là sự chọn lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn sẽ thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết lựa mua bơm nước giếng khoan gia đình

Để lựa một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần lưu ý đến những điều kiện sau:

loại giếng khoan
– Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng trong nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho gia đình thì bạn nên chọn lọc mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước giếng DONGYIN 2 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.