Làm thế nào để tôi có thể vượt qua kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản?

0
206

Tuy đã thuộc hàng kỳ thi cấp visa gạo cội và tổ chức thường niên từ nhiều năm nay, xong đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản vẫn được nhiều người quan tâm về các thông tin như phương pháp hay thủ tục đăng ký,.. Chẳng hạn như số chi phí cần bỏ ra, thủ tục như thế nào và đặc biệt là làm thế nào để xin được thị thực – visa. Đây là những thông tin đã được xác minh mà chúng tôi thu thập cho bạn, đồng thời bạn còn được biết tường tận về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản – một trong những kỳ thi hot nhất hiện nay. Lợi ích vô vàn của kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

Như đã biết, thông thường đối với chương trình xuất khẩu lao động thời gian giới hạn là 3 năm không gia hạn. Nhưng đơn hàng đặc định cho phép  người lao động ở lại và làm việc tới 5 năm, ngoài ra còn cấp thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Để phân loại rõ ràng visa đặc định thì người ta chỉ chúng làm 2 loại chính, người sử dụng chọn theo nhu cầu và mục đích mình muốn tới Nhật. Chẳng hạn như bạn muốn đi làm ngắn hạn tại đây thì nên chọn gói 5 năm, còn nếu bạn muốn tới sống lâu dài thì vĩnh hạn là loại lý tưởng nhất.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Tuy nói chương trình đặc định không giới hạn độ tuổi, xong nó vẫn kèm theo khá nhiều điều kiện mà bạn cần đáp ứng nếu muốn tham gia. Có rất nhiều yêu cầu nhỏ nhưng 3 yêu cầu chính có thể kể đến bao gồm như: đủ tuổi 18 trở lên, có thành tích học tập tốt và đối với tài chính thì không được có khoản nợ hay tiền sử quỵt tiền nào đối với các ngân hàng hay khoản vay thế chấp.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Tổng hợp thông tin hữu ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

3. Tổng tiền mà người tham gia cần đóng đối với chương trình đơn hàng đặc định của Nhật

chi phí vẫn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều lao động khi muốn sang Nhật làm việc. Bởi lẽ các chương trình thông thường chẳng hạn như du học cũng đã tốn khoản tiền lên tới vài trăm triệu. Đó là khoản phí khá lớn đối với hầu hết người Việt Nam. Tuy nhiên đối với chương trình đặc định thì khoản phí này được tối giản hóa cho người lao động, ngoài ra còn có hỗ trợ các khoản phí khác nhau hoặc các khoản vay có ưu đãi đặc biệt.

4. mức lương khủng mà bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đặc định

Có thể nói ưu điểm thứ 3 chính là một trong những nguyên nhân khiến người ta chuyển sang thi chương trình đặc định. Người lao động có thể kiếm tới 40 triệu /tháng đối với công việc đơn giản, và sẽ còn cao hơn nếu bạn làm các công việc công nghệ cao hoặc trí thức. Nó vượt trội hơn so với các chương trình bình thường vì có thể đảm  bảo cho người lao động công việc tốt với môi trường thoải mái. Ngoài lương thì phúc lợi là không phải bàn cãi đối với người đậu đặc định. Ngoài thanh toán toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế, thì chỗ ở hay là vấn đề tăng lương định kỳ cũng được quy định rõ ràng trong luật pháp Nhật Bản. Bạn cũng không cần phải làm việc vào những ngày lễ tết tại đây. Sự thiếu hiểu biết là một trong những nguyên nhân khiến người lao động tiền mất tật mang khi cả tin vào những công ty “cò” xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Không chỉ vậy, nếu chọn sai bạn còn có nguy cơ mất trắng tiền để có visa mà chưa thu đủ lại được vốn.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản 2020 –  Tham khảo thông tin cần thiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.