Tìm hiểu những chức năng cơ bản của một web chuẩn Digital marketing

0
204

 Tuy rằng nhiều người nắm rõ các khái niệm cơ bản như digital marketing và chuẩn digital marketing nhưng làm cách nào kiểm duyệt một trang web chuẩn digital marketing thì các bạn đều chưa làm được. Giới thiệu các tính năng xây dựng để một trang web chuẩn digital marketing. Các web đạt chuẩn luôn phải có các tính năng cần thiết mà chúng tôi trình bày sau đây.

Quản trị CMS là chức năng đầu tiên. :  Content Management System chính là viết tắt CMS hay được biết đến chính là hệ thống giúp quản lý các nội dung để có thể tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí vận hành, bảo dưỡng nên hiện nay chủ yếu là các web đều vận hành với các tính năng cần thiết trên.

Mọi website đều cần có phần tất yếu này. Dựa vào các giải pháp quản lý nội dung, người dùng có thể tổ chức và điều hành toàn bộ hình thức xen lẫn nội dung của một website ví dụ như văn bản, ảnh, video, tài liệu hay thậm chí cả các ứng dụng.

Chức năng quan trọng của CMS. : Tạo ra và lưu trữ nội dung. Kiểm tra sửa chữa nội dung. Các nội dung được thuyên chuyển và chia sẻ. Phân quyền cho người dùng thông qua việc tìm kiếm họ.

CMS có đặc trưng quan trọng chính là tính năng ưu việt giúp khách hàng quản lý âm nhạc, hình ảnh, soạn thảo các văn bản kèm theo là khả năng tùy biến giao diện đó chính là điều quan trọng nhất. Có rất nhiều loại CMS tuy nhiên W-CMS mới chính là loại CMS mà chúng tôi nhắc đến, tức là Website CMS.

>>> Xem thêm : backlinks – Mách bạn các phương pháp giúp Digital Marketing tốt hơn khi sử dụng Backlink SEO

Trong digital marketing thì tính năng hỗ trợ rất quan trọng. : Cần có như sau về tính năng hỗ trợ digital marketing.

Tên viết tắt của cửa sổ thông minh chính là Smart popup. : Theo các hành vi của người dùng mà hiện cửa sổ quảng cáo. Đối với những chiến dịch quảng cáo cụ thể​ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giúp đỡ SEO on page chính là tính năng chính.

– Path: Url ngắn và thân thiện: tiếng việt phân cấp và không dấu.

– Meta description và Metatag => page title không lặp lại đó chính là chú ý Face book Page title giải nghĩa Metatag.

– Robot & Xml sitemap đây là sitemap chỉ cần dùng cho các website lớn.

– Bản thân phần mềm Schema.org chính là làm cho mọi việc tìm kiếm được đơn giản hóa hơn trong đó chính việc khai thác dữ liệu.

– Nếu như bạn không tìm thấy thông tin thì màn hình hiển thị sẽ hiển thị Search 404 để bạn chuyển hướng tìm thông tin.

– Redirect đó là thông tin cho người dùng giúp điều hướng một mạch link cũ sang đường link mới mà.

– Đối với màn hình hiện Global Redirect nghĩa là đã điều hướng các đường link khác nhau đến chung 1 nội dung nhất định và không xuất hiện bị lỗi nội dung trùng lặp.

– Google Analytics / Google tag / Google webmaster là cách tích hợp mã nhúng.

– Tối ưu nội dung nghĩa là thẻ h1, h2, mật độ từ khóa.nếu như có xuất hiện thẻ h1, h2, mật độ từ khóa nghĩa là đã tối ưu nội dung.Việc tối ưu nội dung nghĩa là tối ưu hết các thẻ h1, h2 và cả mật độ các từ khóa nghĩa.

– Tối ưu ảnh thông báo xuất hiện alt, title, caption, ảnh tự động co dãn theo tỷ lệ màn hình và tên file ảnh.

– Việc tối ưu chính là cung cấp thẻ nội dung rất chi tiết của các danh mục lớn.

– Một số cách để tối ưu điều hướng đó chính là việc tối ưu các thành phần nhỏ như menu chính, nội dung liên quan,menu bên, đường dẫn ngược (breadcrum).

– Giới thiệu màn hình hiển thị Accelerated Mobile Pages (AMP) nghĩa là trang trên điện thoại di động được tăng tốc​. 

Một trong số các bạn làm marketing thì đã biết đến các thuật ngữ chuyên ngành như digital marketing và chuẩn digital marketing nhưng lại rất ít các bạn đặt câu hỏi làm thế nào để xây dựng một trong web chuẩn digital marketing. Mọi chức năng cần đảm bảo trong một website báo chuẩn digital marketing. 

>>> Xem thêm : thiết kế website wordpress giá rẻ – Tiết lộ các chức năng cơ bản cần hoàn thành cho một website chuẩn Digital marketing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.