Dự án Thiên Nam Apartment vị trí chiến lược

0
340

Dự án căn hộ cao cấp Thiên Nam Apartment chủ đầu tư hung thịnh corp hội tụ văn hoá đường rộng rãi thích hợp để ở.

vi trí Thiên Nam Apartment hội tụ văn hoá giáp trung tâm bên sông Sài Gòn. Căn hộ phong cách cổ điển, được xây dựng bởi hung thịnh corp tuyệt nhất khu vực. Dự án Thiên Nam Apartment giao thông thuận tiện, xây dựng tại đường 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 đường rộng rãi. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Căn hộ dự án Thiên Nam Apartment nằm tại cửa ngõ, ở huyện Quận 10 thích hợp để ở. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. dự án căn hộ Thiên Nam Apartment bên sông Sài Gòn.

Thiên Nam Apartment
phong cách cổ điển. Căn hộ Thiên Nam Apartment có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Thiên Nam Apartment sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
vi trí Thiên Nam Apartment tuyệt nhất khu vực. Thiên Nam Apartment – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Thiên Nam Apartment được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
giao thông thuận tiện. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Tất cả các căn hộ Thiên Nam Apartment đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.
dự án căn hộ Thiên Nam Apartment nằm tại cửa ngõ. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Thiên Nam Apartment có sẵn tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0906765092
Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh richmond city Nguyễn Xí