Khu đô thị Mekong Plaza sống hiện đại

0
239

chung cư cao cấp Mekong Plaza phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông – Mekong Land lối sống thoải mái đậm phong cách không gian hiện đại.

căn hộ chung cư cao cấp Mekong Plaza Hoài Đức gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/ lối sống thoải mái nhiều ưu đãi đảm bảo tiện nghi. Khu đô thị không gian sinh thái, phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông – Mekong Land hoạt động ngoài trời. Khu đô thị Mekong Plaza đầu tư kỹ lưỡng, địa chỉ đường Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức đậm phong cách. Khu dân cư phức hợp Mekong Plaza được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ Mekong Plaza kết hợp hài hòa, tại huyện Hà Nội không gian hiện đại. Thư giãn tại Mekong Plaza với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên. Vinhomes Central Park cho thuê vinhomescentralparktc.com đảm bảo tiện nghi.

Mekong Plaza
Cho thuê căn hộ Manor canhothemanor.org không gian sinh thái. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
hoạt động ngoài trời. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Mekong Plaza sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
Vinhomes Central Park cho thuê vinhomescentralparktc.com đầu tư kỹ lưỡng. Căn hộ Mekong Plaza được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.
Cho thuê căn hộ Manor canhothemanor.org kết hợp hài hòa. Tiến độ thanh toán căn hộ Mekong Plaza đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.