Melody Residence Dự án chung cư cao cấp dễ dàng di chuyển tiến độ tốt

0
364

Dự án căn hộ Melody Residence được xây dựng bởi hung thịnh corp khách sạn 5 sao sống văn minh sân chơi rộng rãi.

chung cu Melody Residence khách sạn 5 sao sát công viên không gian hợp lý. Khu căn hộ quản lý chuyên nghiệp, đầu tư bởi hung thịnh corp nội thất ngoại nhập. Khu đô thị Melody Residence tiện ích đi kèm, nằm trong khu vực đường số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì sống văn minh. Căn hộ cao cấp Melody Residence là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Khu căn hộ cao cấp Melody Residence thiên nhiên rộng lớn, ở huyện Quận Tân Phú sân chơi rộng rãi. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. không gian hợp lý.

Melody Residence
dự án căn hộ Melody Residence quản lý chuyên nghiệp. Khách hàng Melody Residence sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
chung cu Melody Residence nội thất ngoại nhập. Tiện ích nội khu căn hộ Melody Residence: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Bạn có thể thư giãn tại Melody Residence với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
chung cư Melody Residence tiện ích đi kèm. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Melody Residence sẽ cảm nhận được.
thiên nhiên rộng lớn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Melody Residence có sẵn tài chính tốt.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/ba-ria-city-gate/