Tìm đâu căn hộ chất lượng tốt, giá cả hợp lý trên thị trường bất động sản Hà Nội?

0
243

Hà Nội vẫn là một thị trường có tiềm năng phát triển khá lớn ở Việt Nam. Các phân khúc bất động sản vẫn đang ghi nhận sự tăng trưởng khá nhanh. Tuy nhiên tìm được một dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sống đồng thời lại có mức giá hợp lý thì không phải dễ trên thị trường này.

Thị trường Hà Nội không có nhiều căn hộ giá khoảng 1 tỷ đồng

Theo một số báo cáo gần đây thì giá chào bán căn hộ chung cư trung bình trên thị trường bất động sản Hà Nội là 32,1 triệu đồng / m2. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạ muốn sở hữu một căn hộ với diện tích là 45m2 thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền tối thiểu là từ 1,5 tỷ đồng. Các dự án cao cấp hơn thì giá còn cao hơn nữa khoảng 2-3 tỷ đồng, thậm chí còn có thể lên đến 5 tỷ đồng

Những con số này quả là quá sức đối với những gia đình trẻ chưa có tích lũy nhiều. Và để có thể tìm một căn hộ có mức giá thấp hơn khoảng 1 tỷ đồng thì nhiều gia đình phải chấp nhận mua những căn hộ có ít tiện ích hơn hay không có không gian thoải mái, gần gũi thiên nhiên.

Không những thế, các căn hộ trong tầm giá 1 tỷ đồng khá khan hiếm, nhiều sàn giao dịch không có hàng để bán. Do đó, để tìm được một căn hộ gần trung tâm ưng ý với mức giá hợp lý khá khó khăn.

Tìm đâu ra căn hộ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống và có giá hợp lý

Những căn hộ có mức giá thấp đang khá khan hiếm chính vì thế các gia đình trẻ thay vì tìm kiếm những dự án ở trung tâm thì đi xa hơn một chút. Họ chú ý đến những dự án bất động sản tại khu vực Tây Hà Nội. Có thể kể đến như Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh, Splendora Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh Sudico…Tuy không ở ngay trung tâm thành phố nhưng hệ thống giao thông tại khu vực này rất phát triển. Chính vì thế họ có thể dễ dàng đến được những vị trí trung tâm và các vùng lân cân khác.

Hơn thế nữa là các dự án này còn đảm bảo được tiêu chuẩn sống xanh đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời có rất nhiều tiện ích hấp dẫn phục vụ cuộc sống của nhiều gia đình. Và quan trọng nhất là các dự án này có đa dạng loại hình căn hộ cộng với đa dạng diện tích vì thế các gia đình trẻ sẽ có thể dễ dàng có một nơi để xây dựng tổ ấm của mình hơn dù không có quá nhiều tiền.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAIL[email protected]

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.