Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

0
568

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico phải với sự đồng nhất, phối hợp với không gian phòng tân hôn để tạo nên nói chung đẹp mắt, dễ chịu.

Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì sắc màu của bộ chăn ga gối cưới có thể tác động trực tiếp tới sự phồn thịnh – hòa của cuộc sống hôn nhân. Chính vì vậy lúc chọn tìm chăn ga gối Hanvico cho phòng cưới nên tuân thủ những luật lệ phong thủy để mang đến không gian sống phối hợp nhất, giúp cuộc sống bình lặng và thả phanh.

lề luật chọn màu chăn ga gối như sau:

nếu như cả hai vợ chồng cùng mệnh nên chọn bộ chăn ga gối Hanvico mang màu phù hợp có mệnh đó.

ví như hai vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn chăn ga gối hợp mệnh của người chồng.

Màu sắc hài hòa có nội thất

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới trước nhất phải có sự hài hòa sở hữu nội thất trong phòng ngủ. Lề luật màu sắc ở đây là tương đồng có các chi tiết nội thất xuất hiện trong phòng ngủ.

Xem thêm:

nếu phòng tân hôn của bạn sở hữu bề ngoài tiên tiến nên chọn các bộ chăn ga gối Hnavico với màu sắc sặc sỡ, vượt trội như MYT31, Hanvico MYT4

ngược lại, nếu như căn phòng tân hôn có kiểu dáng thuần tuý, cổ điển nên lựa chọn các gam màu chăn ga truyền thống và kinh điển như màu đỏ ở bộ chăn ga gối Hanvico BSM56, bộ BSM64; màu hồng vượt bậc như bộ chăn ga gối Hanvico BSM60, bộ MY34.

Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

bắt đầu một cuộc sống hôn nhân, một chặng tuyến phố mới sẽ mở ra trước mắt. Chính thành ra đầu tư tính toán cho giấc ngủ thật cẩn thận để chọn lựa bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất mang túi tiền tài mình.

Hanvico đã không ngừng phổ thông hóa chi phí các sản phẩm chăn ga gối để tiếp cận sở hữu đa dạng đối tượng người dùng khách nhau.

Ở phân khúc trung cấp, người mua với thể chọn lựa những bộ chăn ga gối cưới trong bột sưu tập Blue Sky, My Youth hoặc DL mang giá bán chỉ dưới 6 triệu đồng/bộ.

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico cái cao cấp sở hữu bộ sưu tập Royal Adward có giá bán nhỉnh hơn.

Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

những sản phẩm của Hanvico đều dùng các chất liệu an toàn tuyệt đối mang sức khỏe nên bạn sở hữu thể an tâm chọn lựa. Ngoài ra hiện nay Hanvico ko ngừng nghiên cứu và cải tiến chất liệu sử dụng trong các sản phẩm của mình. Bạn mang thể chọn lựa các chất liệu như:

Cotton: điểm hay của những bộ chăn ga gối Hanvico từ cotton là mềm mại và thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu và thả phanh nhất mỗi khi nằm ngủ. Các loại chăn ga gối cotton cực nóng của Hanvico dành riêng cho phòng cưới như bộ BSM63 hoặc bộ DL146.

Gấm: bản thân gấm là 1 chất liệu khôn cùng sang trọng. Sự góp mặt của bộ chăn ga gối từ chất liệu gấm trong căn phòng tân hôn sẽ tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng. Tuyển lựa ngay mẫu chăn ga Royal Adward RA23, RA20, RA33 cho phòng cưới để cảm nhận các công dụng tuyệt vời từ chất liệu gấm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.