Bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên về những điểm này của đồng hồ sunrise

0
684

Bạn đã từng nghe tới cái tên Sunrise chưa?  Mặc dù có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, xong Sunrise vẫn gây được ấn tượng mạnh đối với người sử dụng và dần có được chỗ đứng của mình trong làng đồng hồ thời trang. Nhằm giúp mọi người có thêm nhiều hiểu biết cũng như dễ dàng chọn được một chiếc đồng hồ Sunrise với chất lượng đảm bảo, chúng tôi xin gửi tới bài viết này. Dám chắc rằng khi đọc xong, bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy.

Năm 1893, xưởng đồng hồ Sunrise đầu tiên ra đời bởi một thanh niên tên là Nicolas Schmidt – tại Thụy Sĩ. Với những thiết kế vô cùng tinh xảo và công nghệ sản xuất riêng, không lâu sau, thương hiệu đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Đó cũng chính là ý nghĩa lớn nhất mà Sunrise muốn nhắn nhủ tới khách hàng của mình trong xuyên suốt quá trình tồn tại và phát triển. Mặc dù phải trải qua nhiều biến cố, xong ý niệm này tới nay vẫn không hề thay đổi.

Nói về chất lượng, không ai có thể phàn nàn về đồng hồ của Sunrise. Sản phẩm của thương hiệu này sử dụng kính sapphire chống trầy xước, thép không gỉ mạ vàng, dây da tự nhiên và đều là những chất liệu vô cùng tốt. Chính nhờ đó mà sản phẩm được tạo ra luôn có chất lượng và độ bền cao. Về bộ máy của đồng hồ Sunrise, chúng có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc một số từ Thụy Sĩ, máy pin quartz và máy automatic đều hoạt động một cách ổn định, độ chính xác cao và mức sai số thấp.

Tôi từng nghe nhiều người nói rằng khoảng 500 nghìn thì sẽ không thể mua được một chiếc đồng hồ có chất lượng cao được, đó là điều không bao giờ diễn ra. Nếu hiện tại, bạn đang có ý muốn chọn một chiếc đồng hồ Sunrise nhưng không biết làm thế nào để nhận biết nó là thật hay giả, thì có thể yên tâm rồi.

>>> Xem thêm : đồng hồ sunrise của nước nào – Những ưu điểm bạn chưa từng biết về đồng hồ sunrise 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.