Bán sỉ lẻ các loại tinh dầu siêu đảm bảo năm 2019

0
675

Shisha điện tử hay thuốc lá điện từ khi sử dụng cần nhất các loại nguyên liệu chính là tinh dầu vape. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người sẽ cho ra được những mùi hương khác nhau khi sử dụng thuốc lá điện tử và làn khói được sinh ra khi chất lỏng tinh dầu vape được đốt nóng lên. Có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau nhưng Juice Mỹ và Juice Malay là phổ biến hơn cả.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Các thành phần chủ yếu cấu tạo nên tinh dầu đa số không có gì khác biệt và hầu hết đều có các thành phần như vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine và hương liệu để tạo mùi vị.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Để có được vegetable glycerin thì người ta đã chiết xuất từ dầu thực vật ở trong dầu cọ hay là dầu dừa trong nhiệt độ khá cao tạo ra được hợp chất hữu cơ này tinh khiết nhất. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: vape giá sỉ – Tìm hiểu thành phần tinh dầu vape năm 2019

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Thành phần này không có màu và không có mùi và có khả năng giữ ẩm thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Nếu dùng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng độc hại gì cho sức khỏe con người bởi vì đồng chất hữu cơ.

>>> Xem thêm: thuốc lá điện tử vape – Lựa chọn các loại tinh dầu vape chính hãng chuẩn nhất năm 2019

Tìm hiểu về khái niệm nicotine và nó có độc hại cho con người hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Hương vị của tinh dầu cũng ảnh hưởng đến tác dụng của nó như tinh dầu trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp hơn và tốt cho tóc cùng với việc giúp cho giấc ngủ sâu hơn. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Những loại trái cây được kết hợp với nhau cũng là sản phẩm được ưa thích của nhiều khách hàng như táo được mix với xoài hay nho được mix với đào… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện thuốc lá điện tử – Tinh dầu vape thuốc lá điện tử siêu xịn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.