Bê Tông cốt sợi dây thép được sử dụng cực nhiều vì lý do sau

0
200

Trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều lĩnh vực kinh tế nước ta đã có nhiều thay đổi, phát triển và đổi mới hơn, trong đó phải kể tới ngành xây dựng. Hiện nay, người ta đang có sự thay thế các thanh thép trong bê tông thành những sợi thép và chúng đã được kiểm nghiệm, đánh giá khách quan cho thấy hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của công trình. Bạn đọc muốn làm rõ điều này tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người phân tích kỹ hơn về bê tông cốt sợi thép này đấy.


>>> Xem thêm : sợi thép – Các dòng vật liệu xây dựng thịnh hành nhất hiện nay


Ngoài cái tên bê tông cốt sợi thép, bạn còn có thể nghe tới cái tên bê tông sợi thép, đều là chỉ dạng vật liệu mới này. Cách mà người ta ghép nối các sợi thép lại với nhau đạt vào khuôn, cho thêm cát, xi măng,.. vào được xem như một sự đổi mới tiên tiến, mang tới những kết quả tuyệt vời không ngờ.Với rất nhiều ưu điểm, tác dụng tuyệt vời mà bê tông cốt sợi thép mang tới, ngày càng có nhiều công trình xây dựng vận dụng vật liệu tiên tiến này. Đặc biệt, đường hầm được biết đến như sản phẩm tuyệt vời đã ứng dụng bê tông sợi thép.   Có rất nhiều điểm tồn tại của bê tông cốt thép trước đây đã được hình thức sợi thép khắc phục. Như có khả năng uốn ép, nhẹ hơn nhờ một vài khoảng trống được tạo ra trong khi đan sợi thép,..


Tại khu vực trạm trộn chuyên dụng, những sợi bê tông được người ta đưa các sợi thép vào dòng cốt liệu. Kế đó, chúng mới được đưa vào thùng trộn để kết hợp với các vật liệu làm bê tông khác tạo thành hỗn hợp hoàn chỉnh. Một lưu ý bạn cần biết đó chính là công đoạn đưa sợi thép vào dòng cốt liệu trên bằng chuyền hoặc cụm cân định lượng có thể được cấp bằng tay .


>>> Xem thêm : sợi thép Dramix – Top những loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.