Bonivein chữa trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả

0
802

Bao nhiêu năm đứng trên bục giảng đường Đại học, biết bao nhiêu nhiệt huyết và lửa đam mê đã được truyền cho hàng nghìn những lứa sinh viên khác nhau. Thầy giáo Thạch Văn Việt (64 tuổi, nguyên Giảng viên trường đại học Hòa Bình Hà Nội) đã tưởng những tháng ngày về hưu sẽ an nhàn sống vui thú tuổi già, nào ngờ đủ loại bệnh tật tìm tới từ tiểu đường huyết áp, rối loạn tiền đình nhưng khó chịu nhất phải kể tới bệnh suy giãn tĩnh mạch.  

Đau nhức nặng chân chả điều trị gì chỉ vì ngỡ là do tuổi

Thời gian đứng lớp đã lâu lại thêm tuổi cao nên việc gặp các triệu chứng đau nhức chân khó chịu cũng là thường xuyên với bác Việt. Cũng ngỡ là bệnh nghề nghiệp và do tuổi nên chú cũng cứ kệ vậy. Tình trạng cứ thế kéo dài nhiều năm, đến tháng 5 năm ngoái thì trở nặng. Khi đó là mùa hè oi bức, không những phần bụng chân da  như phù căng bóng lên, cứng đét, không phải đau theo kiểu nhói nhói mà đau nặng và như vô cùng. Ban đầu chỉ nghĩ giống mọi lần nên kệ vậy, rồi sẽ tự hết. Nhưng tình trạng đau nhức cứ thế nặng hơn, đêm nằm đau tức, phải gác hay treo chân nên mới ngủ yên giấc, thỉnh thoảng lại có đêm còn bị 1,2 cơn chuột rút nữa, vô cùng khó chịu. Do quá đau làm đi lại khó khăn chậm chạp, mỏi không nhấc nổi. SInh hoạt với công việc cũng vô cùng bất tiện.

Bác Việt chia sẻ: “Bản thân bác cũng nhiều bệnh, từ cao huyết áp, rối loạn tiền đình, tiểu đường…nhưng chưa cái nào khiến bác khó chịu và gây bất tiện nhiều như khi bị tình trạng này. Tới tháng 7/2016 bác quyết định đi đi bệnh viện khám. Sau 1 ngày làm đủ các xét nghiệm, bác sĩ kết luận bác bị giãn tĩnh mạch chân thể nặng lại thêm tuổi cao và có nhiều bệnh nữa nên rất khó điều trị. Bác sĩ kê Daflon 500mg ngày uống 2 viên. Mặc dù dùng liên tục trong 3 tháng nhưng có vẻ tình trạng cũng chẳng thuyên giảm là bao.”

Cũng là nhờ cái duyên “ lạ” mà gặp được BoniVein

Nhớ lại lúc đó, bác Việt cười khà khà kể lại: “Tình cờ thật hôm đi khám lại do bệnh tình cũng không biến chuyển, trong lúc chờ bác sĩ, bác có ngồi cạnh với hai người phụ nữ tầm tuổi. Hai bà ấy cũng kể chuyện bị suy giãn tĩnh mạch lâu năm, giới thiệu bảo dùng tpcn BoniVein của Canada mà hiệu quả lắm. Bác ngồi bên cạnh cũng chỉ nghe lỏm được chứ cũng ngại nên chẳng tiện hỏi kĩ càng. Chỉ theo tên BoniVein mà lên mạng tra thông tin. Tìm hiểu  lại thấy video Bs Toàn, trưởng khoa Đông y tại bệnh viện 108 cũng khuyên bệnh nhân sử dụng sản phẩm này. Bác sĩ Toàn lại là bạn năm xưa của bác, nên bác liền bấm máy gọi điện hỏi ngay. Đúng như chia sẻ video, bác Toàn cũng công nhận BoniVein có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên là hạt dẻ ngựa, rutin hoa hòe, lý chua đen, bạch quả…loại nào cũng tốt cho  tĩnh mạch, bệnh nhân của ông dùng thường xuyên, hiệu quả rất cao. Nói thật, từ trước giờ không bao giờ bác tin thực phẩm chức năng, nhưng nghe chia sẻ bác sĩ Toàn nói thì niềm tin đã tăng lên được 50% rồi, giờ chỉ còn chờ xem hiệu quả thế nào nữa thôi.”

Tin tưởng các Việt ra ngay nhà thuốc gần nhà, mua liền 6 lọ BoniVein. Về dùng với liều 4v/ngày, chỉ sau 2-3 tuần đã thấy hiệu quả bất ngờ. Trước đó thuốc tây bác dùng tới 3 tháng mà chẳng thấy hiệu quả gì, nhưng BoniVein dùng có được 2-3 tuần mà đã thấy chân đã nhẹ nhàng, triệu chứng đau tức đã giảm được vài phần. Thấy tác dụng hay quá nên kiên trì uống rất đều, sau 3 tháng bệnh đã biến mất hoàn toàn, hết hẳn đau, tức, chuột rút, mỏi nhức chẳng còn dấu hiệu gì của bệnh nữa, quả là thần kỳ. Những tưởng mình đã khỏi bệnh định ngừng, bác lại gọi điện hỏi ý kiến Bs.Toàn, hóa ra đây là bệnh lý mạn tính, không khỏi được, tuổi bác lại cao, vì vậy không nên ngưng hẳn BoniVein mà nên dùng với liều 2 viên để ngừa tái phát.

Tính đến nay bác dùng duy trì đã được gần 1 năm có lẻ rồi. Nghe bảo bệnh này kiêng khem nhiều lắm, nhưng bác thì cũng chẳng kiêng cữ gì, chiều đến anh em vẫn tụ tập rượu bia vài chén vui thú tuổi già cũng không sao, coi như khỏi hẳn chỉ khác người không bị bệnh là phải uống BoniVein hàng ngày.

Niềm tin với BoniVein của bác đã tới 100% rồi, đúng là không thử thì không biết được!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.