Cách tốt nhất để giữ máy giặt bền – F5Laundry

0
661

Lần đầu tiên sử dụng công nghệ mới có thể hơi nản chí, nhưng sử dụng máy giặt F5Laundry thực sự không phải là điều bạn nên lo lắng. Nếu bạn không chắc cách giặt quần áo trong máy giặt, thì hướng dẫn từng bước dễ thực hiện này là tất cả những gì bạn cần: 

xem thêm: https://f5laundry.net/5-luu-y-quan-trong-trong-cach-su-dung-may-giat-cong-nghiep/

Chuẩn bị đồ giặt

Mặc dù giặt trong máy giặt F5Laundry rất đơn giản, nhưng nó đòi hỏi một chút kế hoạch. Quần áo nên được sắp xếp trước khi giặt để giảm nguy cơ hư hỏng và biến màu, điều này có thể xảy ra nếu bạn giặt áo trắng bằng áo màu hồng chẳng hạn. Quần áo cũng nên được sắp xếp theo nhãn chăm sóc của họ, vì một số vật liệu có thể cần giặt lạnh, một số có thể cần một chu kỳ nhẹ nhàng, và những thứ khác có thể không tương thích với thuốc tẩy, ví dụ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhãn chăm sóc và cách giặt quần áo trong máy giặt tại đây . Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn sử dụng thời gian thích hợp cho từng loại vật liệu và không vượt quá chu trình nếu quá trình giặt được thực hiện.  

Cài đặt máy giặt F5Laundry

Khi tìm hiểu cách giặt quần áo trong máy giặt, bạn cần hiểu một chút về các cài đặt và tính năng khác nhau của máy để bạn có thể tận dụng tối đa nó. Bây giờ đừng lo lắng, điều này không phức tạp.

Mặc dù nhiều máy giặt ngày nay tự hào có một loạt các tính năng mới , bạn có thể chơi xung quanh với các tính năng này một khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc giặt máy. Hiện tại, bạn chỉ cần quan tâm đến một vài cài đặt:  

Rửa trước

Cài đặt trước khi giặt là lý tưởng cho quần áo bị bẩn rất nhiều. Nó ngâm quần áo trong hỗn hợp nước ấm và chất tẩy rửa, làm mềm mọi vết bẩn cứng đầu trước chu trình giặt chính.  

Cài đặt rửa tay

Đây là cách tốt nhất để giặt đồ rất tinh tế. Chu kỳ quay được giảm, giúp bảo vệ các loại vải như lụa và ren khỏi bị hư hại. Nó nhẹ nhàng trên quần áo của bạn như giặt tay . 

xem thêm: https://f5laundry.net/nhung-dieu-can-quan-tam-khi-mua-may-giat-cong-nghiep-tai-da-nang/

Nhiệt độ

Nếu bạn muốn biết cách giặt quần áo đúng cách (và bạn có một máy giặt F5Laundry hoàn toàn tự động với nhiều cài đặt nhiệt độ khác nhau), thì nhiệt độ là chìa khóa. Nhiệt độ tiêu chuẩn là 40 độ, nhưng nhiều loại vải như len và tổng hợp được giặt tốt nhất ở 30 để giảm co ngót và hư hỏng. Mặt khác, quần áo trẻ em được giặt tốt nhất ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ vi khuẩn.  

Chu kỳ máy giặt

Bây giờ bạn đã bật máy giặt, bạn có thể tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với quần áo của bạn và với máy của bạn! Có phải là để làm cho tiếng ồn đó? Quần áo của bạn có được cho là di chuyển như vậy không? Đây là tất cả những câu hỏi phổ biến mà nhiều bà mẹ có khi học cách giặt quần áo trong máy giặt. Dưới đây là tóm tắt nhanh những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi chu trình giặt.  

Chu trình giặt

Chu trình giặt là khi trống chứa đầy nước và chất tẩy được giải phóng để làm sạch quần áo của bạn khỏi mọi bụi bẩn và vết bẩn. Bạn sẽ thấy nước trong máy F5Laundry của bạn, và xà phòng suds bên trong.  

Chu kỳ rửa

Trong chu trình súc rửa, tất cả các bọt xà phòng được xả ra bằng nước sạch. Bạn có thể nghe thấy một tiếng động lạ khi nước bẩn được bơm từ máy.

xem thêm: https://f5laundry.net/5-dieu-can-luu-y-khi-mua-may-giat-cong-nghiep-tai-hai-phong/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.