Cai thuốc lá với boni smok giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn

0
912

“Anh thấy nhiều người bỏ thuốc lá nhưng mãi không thành công, thất bại tới mấy lần. Anh đã hút thuốc lá 21 năm, mà khi muốn bỏ cái là bỏ được ngay. Đơn giản là phải có bí kíp đấy”, anh Hoàng Hải Đảo, (41 tuổi, ở số 3117 thị trấn Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) nhấp ngụm café rồi tủm tỉm cười.

 Nghiện thuốc lá 21 năm và giải pháp từ Boni Smok

Anh Đảo nhớ lại quãng thời gian trước đây:“ Anh bắt đầu hút thuốc lá từ năm 20 tuổi. Hồi đó còn trẻ mà, nghe bạn bè rủ rê “mày hít đi, mạnh vào, phê lắm đấy”, anh cũng thử xem thế nào. Lúc đó hít vào rồi ho khụ khụ, thế mà thành ra nghiện lúc nào không hay”.

Sau khi ra trường, công việc của anh là một kỹ sư điện công nghiệp, quanh năm làm việc với máy móc vô tri thô cứng, nhiều khi thức đêm thức hôm, nhìn qua ngó lại cũng chỉ có điếu thuốc là sẵn sàng bên cạnh. Tình trạng nghiện thuốc lá của anh lại thêm nặng hơn:“ Mỗi ngày anh hút tới cả bao. Còn hôm nào tụ tập ăn nhậu với bạn bè thì nhiều lắm, cứ tiện tay đốt hết điếu này tới điếu kia, chẳng thể nào nhớ nổi là bao nhiêu điếu nữa. Buổi sáng anh đi café kiểu gì cũng quen tay phải có điếu thuốc, thế là đến trưa chẳng thiết ăn uống gì là nhịn luôn. Hồi đó người ốm lắm, chỉ toàn da với xương, cao 1m70 mà nặng có năm chục ký thôi”.

Anh ngượng ngùng chia sẻ :” Đến khi lấy vợ, có con rồi, anh vẫn trung thành với điếu thuốc lắm. Vợ anh suốt ngày dọa nạt, hút thuốc lá nhiều tác hại nhưng anh đã nghiện thuốc lá 21 năm thì anh thấy không ăn thua lắm”, anh cười “vì ngoài thấy răng xỉn, hôi miệng, thỉnh thoảng ho đờm ra thì anh cũng chưa cảm thấy tác hại gì cả, có khi để thấy được tác hại của thuốc lá mà bỏ thì chắc phải gần chết mới bỏ được mất. Rồi sau này, khi nhận thức của mình cao lên thì anh mới thực sự muốn bỏ thuốc lá, nhất là không muốn vợ con phải hút thuốc thụ động do anh, không muốn gia đình phải lo lắng”.

Anh Đảo tự lên mạng tìm hiểu rồi thử qua rất nhiều cách. Anh thở dài nói:” Có lần anh thử lọc phổi, nhịn hút chưa tới được 2 ngày thì anh lại thèm không chịu nổi. Thực sự khó khăn lắm, cố gắng thôi cũng chưa đủ đâu, vì cái quan trọng nhất là mình phải chiến thắng được bản thân nữa”. Và với ý chí quyết tâm, không nản lòng, anh đã tìm được phương pháp hoàn toàn khoa học bằng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá BoniSmok. Và quyết tâm lần này của anh Đảo đã có một cái kết có hậu.

Boni Smok cùng đồng hành bên cuộc chiến bỏ thuốc lá

“Anh tìm hiểu kỹ càng về Boni Smok lắm, thấy chỉ có sản phẩm Boni-Smok là duy nhất trên thị trường đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương và hiệu quả bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7%. Anh mua ngay 1 chai về dùng thử”. Anh tâm sự:” Đọc thấy cách dùng của Boni-Smok là khi nào thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni-Smok, sau đó nhổ ra và hút điếu thuốc lá ngay. Nhưng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà anh không hút một điếu thuốc nữa, chỉ súc miệng bằng BoniSmok không thôi. Thế rồi sang ngày thứ hai, anh cứ thấy trong người lâng lâng, cồn cào, khó chịu lắm. “Thôi chết bị sao rồi?”, hoang mang quá anh gọi ngay tới công ty tư vấn của Boni-Smok theo số 1800.1044. Được các Dược sĩ tư vấn thì anh mới biết, hóa ra anh đột ngột bỏ thuốc lá ngay nên gặp phải hội chứng cai thuốc lá thôi, rồi được hướng dẫn lại cách dùng đúng là anh làm y theo”. Anh hào hứng kể:” Sau khi súc miệng xong là phải hút thuốc lá vào, lúc đó Boni-Smok tác dụng mới rõ, có một vị vừa đắng, vừa buồn nôn, lại ngai ngái xộc thẳng lên mũi làm anh sợ quá vứt luôn điếu thuốc đi, không dám hút đến hơi thứ 2 nữa. Mỗi ngày bỏ đi vài điếu và sau 7 ngày anh đã bỏ được hoàn toàn rồi. Mấy hôm đầu mới bỏ, anh đi café nhìn thấy điếu thuốc tự dưng lại có cảm giác nhớ nhung, nhưng nghĩ mình phải quyết tâm, thế là chép miệng một cái, quay mặt đi là hết. Đến giờ anh bỏ thuốc lá được hơn 6 tháng rồi đó”.

Nhiều người vẫn cứ cố sống, cố chết với điếu thuốc lá, chỉ tới khi bỏ được rồi họ mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ sớm hơn, bởi như anh Đảo khoe: “Anh đã tăng được tới 7 cân từ ngày bỏ thuốc lá tới giờ. Ăn ngon miệng hơn, người khỏe hẳn ra, làm việc nặng cũng không thấy bị hụt hơi, mất sức như trước nữa.”

“Anh đi khoe mình đã bỏ thuốc lá thành công làm nhiều người ngạc nhiên lắm. Trước đây người ta cứ nghĩ anh chẳng thể nào bỏ thuốc lá được. Giờ thấy anh được như vậy nhiều người cũng hỏi bí kíp lắm. Gặp bạn bè nào cứ hay day dứt với điếu thuốc mãi chưa bỏ được là anh giới thiệu BoniSmok ngay, ai dùng cũng khen. Có BoniSmok, nghiện thuốc lá bao nhiêu năm cũng đều bỏ được hết.” – Anh Đảo cười sảng khoái.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.