Cần chú ý những điều gì khi chọn mua xe nâng Doosan giá rẻ?

0
577

Xe nâng hiện nay đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi bởi tính tiện dụng của loại xe này trong các công việc vận chuyển hàng hòa.  Đó là lí do mà các kho hàng, nơi tập trung hàng hóa đều trang bị những chiếc xe nâng cho công nhân, giúp họ giảm bớt gánh nặng công việc và đẩy nhanh tốc độ trao đổi, sắp xếp hàng hóa.  Bạn còn chờ gì mà không cùng tìm hiểu về loại xe nâng này cùng chúng tôi trong bài viết sau, tin chắc sẽ có nhiều điều khiến bạn bất ngờ đấy.

Loại xe nâng dùng dầu diesel Doosan

Loại xe nâng này là loại xe sử dụng dầu diesel để hoạt động, nâng hàng và di chuyển xe. Khi nói tới xe nâng dầu Doosan là chúng ta có thể nghĩ ngay tới một loại xe có độ bền động cơ cực kỳ cao, sức nâng lớn, việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe cũng dễ dàng thực hiện hơn các loại xe nâng điện hay xe nâng gas.

Mọi sự vật đều có hai mặt đối lập, và xe nâng chạy dầu Diesel cũng vậy, mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có những nhược điểm mà chúng ta nên lưu ý đó chính là lượng khí thải nó thải ra cũng như những âm thanh khó chịu, tiếng ồn mà nó gây ra cho môi trường xung quanh. Khi động cơ hoạt động, nó đốt cháy nhiên liệu để tạo ra năng lượng phục vụ cho việc di chuyển và nâng hàng đồng thời thải ra một lượng khí thải vào môi trường và gây ra ô nhiễm.

Xe nâng dùng dầu Diesel có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên sử dụng xe ở không gian rộng lớn, thoáng khí, tránh sử dụng ở nơi tù túng hay đông dân cư.

>>> Xem thêm : xe nâng Doosan chính hãng – Cách này đã giúp nhiều người mua được xe nâng chất lượng với giá phải chăng

Xe nâng điện

Các loại nhiên liệu sạch hay năng lượng điện là những nhiên liệu được dự đoán sẽ đứng đầu xu thế sử dụng nhiên liệu trong tương lai, bởi nó không tạo ra các loại khí thải hay chất tồn dư sau hoạt động của máy móc, đồng thời các động cơ hoạt động dựa vào những nhiên liệu này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn như máy móc sử dụng dầu diesel. Đó có lẽ là lí do vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng xe nâng điện Doosan.

Phải mất nhiều thời gian để sạc có lẽ là nhược điểm lớn nhất của loại xe nâng hàng Doosan dùng điện này. Theo tính toán của nhà sản xuất, thời gian sạc cần thiết cho một chiếc xe là 6-8 tiếng và nếu như bạn sử dụng nó liên tục thì bạn phải mất thời gian sạc nhiều lần, và việc này sẽ gây không ít phiền hà cho công việc của bạn.

Nếu hôm nay bạn trót dùng xe nâng dùng điện ở môi trường làm việc gồ ghề thì phải nhanh chóng kiểm tra và bảo trì nhé, vì loại xe nâng điện này rất dễ bị hỏng bình điện cũng như giảm tuổi thọ khi làm việc trong điều kiện môi trường như vậy.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện Doosan – Các kiến thức này chính là bí quyết chọn mua ắc quy xe nâng Doosan của nhiều người

Loại xe nâng dùng gas

Xe nâng gas có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường và không gian làm việc khác nhau từ chật hẹp cho tới những nơi rộng lớn bởi nó được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.  Xe nâng Doosan dùng gas đang ngày trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều vì nó thân thiện với môi trường. Việc sửa chữa cúng như bảo hành xe nâng gas tốn kém hơn nhiều so với các loại xe nâng khác nên đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của loại xe này.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan giá rẻ – Người mua chưa bao giờ thất vọng vì đã mua xe nâng Doosan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.