Chấm điểm 3s live trang web cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến hot nhất hiện nay

0
178

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta có thói quen xem chương trình tren các trang web truyền hình trực tuyến. Tận dụng những ưu điểm của mạng những trang web xem tivi onlive nhanh chóng xuất hiện. Trong đó, những năm gần đây, truyền hình trực tuyến cho thấy đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về lí do tại sao chúng ta nên theo dõi những kênh truyền hình trực tuyến nhé.


Tùy theo yêu cầu của khán giả mà các kênh truyền hình này sẽ gửi video tương ứng tới thiết bị của bạn. Có thể nói đây là điểm khác biệt rất lớn so với cách thức hoạt động của truyền hình truyền thông – truyền tất cả các kênh một lúc. Truyền hình trực tuyến có một đặc điểm được nhiều người yêu thích chính là không giới hạn hay phụ thuộc nhiều vào thời gian phát sóng. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ các chương trình yêu thích trên server và xem lại khi rảnh rỗi. Điều này đã tăng tính linh động trong thời gian của kênh, cũng là điều giúp khán giả hài lòng ở truyền hình trực tuyến.Bên cạnh rất nhiều ưu điểm nổi bật trên, truyền hình trực tuyến cũng tồn tại không ít các nhược điểm cần khắc phục. Nhiều người cảm thấy khá khó khăn khi phải sử dụng các tính năng tích hợp tại ứng dựng smart TV hay như việc dùng remote để điều khiển trang web. Và chắc chắn đây sẽ không phải là vấn đề của bất cứ cá nhân nào.


Một nhược điểm nữa đối với truyền hình trực tuyến đó là việc để người dùng có thể xem các video ở chất lượng tốt nhất thì cần chuyển đổi gói internet. Theo đó, đường truyền ADSL tối thiểu phải đạt mức 156 Kb/giây và trên 300 Kb/giây để có chất lượng tốt hơn. Nhưng theo thông tin của chúng tôi thì các gói internet ở Việt Nam chủ yếu chỉ đạt mức ⅓ so với yêu cầu này. Cho nên, điều này chắc chắn sẽ gây ra không ít cản trở cho người dùng smart TV.


3s.live cung cấp một loạt chương trình, show giải trí đến từ nhiều quốc gia. Đồng thời, các fan đá bóng cũng được thưởng thức các trận cầu sân cỏ đỉnh cao, được tường thật bởi các bình luận viên của 3s.live. Đây có thể nói là một trong những lí do hàng đầu khiến chung ta nên sử dụng kênh truyền hình trực tuyến này.


Có rất nhiều kênh truyền hình trực tuyến thường thu phí sử dụng của người dùng xong ở 3s.live, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể truy cập rất nhiều bộ phim, chương trình giải trí mà không mật một đồng phí nào cả.


>>> Xem thêm : vtv online – chắc chắn bạn chưa biết tới các ưu điểm này khi xem truyền hình trực tuyến trên 3s live

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.