Chú ý khi chàng hôn vùng kín của nàng

0
932

Hôn vùng kín của nàng trong màn dạo đầu là đặc biệt quan trọng trước khi ân ái, với quý ông có kinh nghiệm thì việc này khá dễ chiều lòng các nàng, tuy nhiên với những anh chàng mới biết đến chuyện này hoặc lần đầu muốn thử cảm giác thì khá tốn giấy mực.

Sau khi học những kỹ thuật phải hôn ở đâu, hôn khi nào, tiếp cận vùng kín ra sao để nàng không khó chịu thì chúng ta có vài lưu ý nhỏ tại đây để giúp anh em chưa có kinh nghiệm trong chuyện này cải thiện vấn đề không bị lố khi chinh phục nàng.

>> Tham khảo: shop bao cao su các loại chính hãng cho việc quan hệ.

Việc hôn vùng kín rất quan trọng trong màn dạo đầu, nhưng các bạn không nên quá hấp tấp cũng như phải biết được những trường hợp xảy ra trong quá trình này, hãy đọc vài lưu ý nhỏ của chúng tôi.

• Không hấp tấp vội vàng: Các chàng không nên quá vội vàng vì như vậy dễ làm tổn thương âm vật của chị em và khiến họ mất khoái cảm hoặc có ấn tượng không tốt về việc hôn vùng kín.

• Dừng lại nếu nàng không thoải mái: Thông thường sẽ có một số phụ nữ từ chối việc để đối phương hôn vùng kín vì có nhiều lý do khác nhau hoặc nàng chưa sẵn sàng. Hãy cùng tâm sự với nàng đẻ giải quyết vấn đề trước khi bạn khai phá vùng tam giác vàng này nhé.

Chị em cũng hết sức lưu ý khi vệ sinh vùng kín phải thật sạch sẽ, có thể cắt tỉa cho gọn gàng tránh mùi và gây ảnh hưởng đến chuyện quan hệ. Màn dạo đầu đặc biệt quan trọng khi quan hệ và việc quan hệ bằng miệng cũng vậy, hãy cùng tạo cơ hội cho nhau, học hỏi thêm các kỹ năng tốt nhất khi đó các bạn sẽ khiến cho cuộc yêu nồng cháy và khoái cảm được tăng cao nhất.

>> Giới thiệu: bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật cực khủng

Trên đây là một số lưu ý trước khi bạn muốn khai phá vùng kín của nàng, chúc các bạn có cuộc vui tràn đầy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.