Có thể phẫu thuật mắt ở những phần nào?

0
225

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra với vô số dịch vụ, phương pháp can thiệp khác nhau với đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tuyệt hảo. Không chỉ thể hiện tính cách, mắt còn chi phối vẻ đẹp của một người phụ nữ. Dù người đó có xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa mà đôi mắt không cân xứng trên khuôn mặt thì cũng rất khó để gây thiện cảm với người khác. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những phương pháp làm mắt cơ bản cũng như cách để chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin.


Phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp làm đẹp giúp cho chị em sở hữu những đôi mắt đúng như mơ ước. Người ta có thể dùng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện những tình trang như mắt 1 mí, nhỏ, hý, hai mắt cách xa nhau,.. Từ đó có thể tạo ra hình thái đôi mắt đẹp hơn so với trước.


Việc nhấn mí bắt đầu với việc bác sĩ xác định các điểm ở phần mí mắt trên. Sau đó, thông qua các điểm này, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn vào tới tận vùng sụn dưới mí mắt trên và cố định tạo thành nếp. Thời gian thực hiện khá ngắn và độ an toàn cao nên đây được coi là hình thức làm mắt có số lượng khách hàng đông.Cắt mí là hình thức thẩm mỹ hoàn toàn khác so với nhấn hay bấm mí. Ngược lại với việc chỉ sử dụng kỹ thuật mà không can thiệp phẫu thuật của hai phương pháp trên, cắt mí được coi là một ca tiểu phẫu, thực hiện bóc tách mỡ thừa để tạo ra hai mí cho mắt.


Bấm mí cũng là hình thức làm mắt an toàn và thời gian thực hiện cũng khá ngắn. Cũng giống như nhấn mí, đây cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn hơn. Phương pháp này sử dụng cách bấm liên kết sụn mí mắt nhằm tạo ra phần mí mới.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Đâu là phương pháp làm đẹp nhanh nhất hiện nay? Câu trả lời của nhiều người chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn muốn biết cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn cho bản thân?


>>> Xem thêm : https://klainbeautycenter.com/ – Để có được đôi mắt đẹp sau phẫu thuật bạn nên làm những điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.