đây là cách Trần Anh Group đã chiếm trọn niềm tin của tôi

0
210

  Có lẽ nhiều người đã  nghe nói tời hàng loạt các dự án bất động sản do Trần Anh Group đầu tư tại khu vực phía nam trong nhiều năm qua. Bởi họ đang cho ra mắt khá nhiều dự án nhà ở lớn nhỏ với rất nhiều tiện ích mà những nơi khác khó bì kịp. Đâu là điều đã tạo nên sự khác biệt giữa Trần Anh với các tập đoàn bất động sản khác, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.


Được thành lập vào năm 2008, cho tới nay, Trần Anh Group là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam. Thế nhưng ít ai biết rằng, thời điểm mà nó được thành lập, vốn điều lệ chỉ có 500.000.000 Đ. Trần Anh Group không chỉ hướng tới việc nâng cao giá trị của bản thân mà còn cố gắng thay đổi vì lợi ích cộng đồng. Họ đang có những bước chuẩn bị chắc chắn cho sự thay đổi về quy mô, thiết lập ra một tập đoàn hoạt động trên nhiều ngành nghề khác nhau, không chỉ giới hạn chỉ ở mảng bất động sản như hiện tại. Đây sẽ là chiến lược hoạch định hướng đi trong nhiều  năm tới cho Trần Anh Group và mọi thay đổi ở hiện tại đều hướng tới mục tiêu này.Không phải không có lí do mà Trần Anh trở thành đơn vị mà nhiều người tin cậy. Khi đầu tư các dự án nhà ở, họ có những tính toán chi li cho lợi ích của cư dân, từ vấn đề ăn ở đi lại cho tới các hoạt động vui chơi giải trí, an toàn cá nhân đều được đảm bảo ở mức cao nhất. Mỗi một lĩnh vực mà Trần Anh Group đang theo đổi đều vì mục đích của dân cư và sự phát triển của xã hội. Họ đầu tư khá nhiều cho vấn đề bất động sản, đặc biệt là công trình nhà ở, cầu đường, thương mại. Hay tham gia và kinh doanh nước sạch, thoát nước, xử lý nước thải.


Nhắc tới Trần Anh Group chắc chắn không thể không kể về dự án La Villa Green City mà đơn vị này đang hợp tác cùng Đồng Tâm Group tại Long An. Với thiết kế tiêu chuẩn, địa điểm thuận tiện cùng với một giá cả khá hợp lý, rất nhiều người đang mong chờ dự án này hoàn thành. Trần Anh Riverside được đầu tư bởi Trần Anh Group là một dự án nổi tiếng trong khu vực tỉnh Long An. Ở đây, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một thành phố thu nhỏ với rất nhiều mảng xanh. Một một thiết kế, khối nhà đều xây dựng theo kiến trúc hiện đại, sang trọng và không kém phần năng động.


>>> Xem thêm : West lakes golf – tổng quan về các dự án Trần Anh Group đã thực hiện cho tới nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.