Điều trị chứng tiểu đêm như thế nào để hiệu quả?

0
839

Ông Trần Xuân Khai (80 tuổi) vốn là kỹ sư mỏ, trước làm việc ở Thái Nguyên. Khi về hưu ông chuyển đến sống cùng con cháu ở số 10/ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Cả đời chăm chỉ làm việc bác chỉ mong được hưởng chút an nhàn của tuổi già. Ấy vậy mà từ tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp bác đều bị, nhưng bác thấy khó chịu nhất là chứng tiểu nhiều do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra.

Khổ sở, mắc kẹt với nhà vệ sinh chỉ vì chứng đi tiểu

Từ đầu năm 2016 bác đã biết mình bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Bác chia sẻ nhứng khó khăn, khổ sở về bênh: “Chỉ cần có cảm giác hơi buồn tiểu là bác lập tức phải vào nhà vệ sinh luôn, nếu muộn thì bị ra quần ngay cháu ạ. Đi tiểu cũng không hề dễ, bác thường phải đứng rặn mất 5-10 phút, khi thì đi được vài giọt, khi đi ra thành tia nhưng yếu, thậm chí 2 tia. Bác cảm nhận được đi xong vẫn còn nước tiểu trong bàng quang, không dễ chịu chút nào.

Thời gian ấy bác khổ sở lắm, cháu không tưởng tượng được: ban ngày cứ 30 phút bác lại đi 1 lần. Vì thế bác chỉ quanh quẩn quanh nhà vệ sinh thôi, cũng chẳng dám về quê vì xa. Còn ban đêm bác cũng đi tầm 5-6 lần, chưa kịp vào giấc thì đã phải thức dậy đi vệ sinh. Bác chỉ mong có 2-3 tiếng ngủ ngon thôi mà cũng không được”.

Kết quả siêu âm ngày 11/7/2016, KT TTL 60 gr

“Đến 11/07/2016, bác đi khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bác sỹ báo kết quả kích thước tiền liệt tuyến là 47x51x48 mm (tương đương gần 60 g). Bác sĩ chỉ kê thuốc Xatral ngày 1 viên. Bác sỹ giải thích rằng bệnh này lành tính, uống thuốc duy trì thôi, mổ sợ hại sức khỏe, nhât là khi bác có tuổi rồi. Bác dùng thuốc 2 tháng nhưng không cải thiện nên bỏ. Bác tự tìm hiểu, chuyển sang mấy sản phẩm thảo dược của Việt Nam, cũng dùng 2 tháng liên tục mà bệnh tình vẫn dậm chân tại chỗ”,

BoniMen-  hướng đi đúng của bệnh “tiểu đêm”

Quyết không chịu thua bệnh, dù 80 tuổi bác vẫn hằng ngày lên đọc sách báo, tham khảo thông tin cách trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Một lần tình cờ bác đọc được thông tin về tpcn BoniMen của Canada. Bác thấy thành phần sản phẩm gồm 14 loại thảo dược: cây cọ lùn, vỏ cây anh đào châu Phi, dầu hạt bí đỏ ….đều là những thảo dược có cơ chế rõ ràng, giúp giảm tiểu đêm và cả kích thước tuyến tiền liệt. “Bác mạnh dạn mua 8 lọ BoniMen dùng liên tục 2 tháng.

Kết quả ngoài sự mong đợi của bác, chỉ sau 1 tháng tiểu đêm 4,5 lần đã giảm còn 1 lần, đi tiểu dễ dàng, không cần cố dặn nữa. Bác rất mừng. Sau đúng 2 tháng, bác đã đi tiểu đã gần như bình thường, tiểu thông thoáng, tia mạnh

Đến 13/09/2017 vừa rồi, bác quay lại bệnh viện để kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến. Kết quả cũng khiến bác sỹ bất ngờ, kích thước chỉ còn 39x41x41 mm (tương đương 34 g). Lúc đó bác mới khai thật và đưa lọ  BoniMen cho bác sĩ. Bác sỹ xem 1 lúc rồi cũng công nhận, thành phần này đúng là tốt thật, bác dùng có hiệu quả thì cứ dùng duy trì thôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.