Giải đáp về hội chứng ruột kích thích có dùng bonibaio không?

0
739

Bệnh viêm đại tràng được nhiều người tư vấn nên dùng sản phẩm bonibaio, dưới đây là câu hỏi và giải đáp về sản phẩm bonibaio:

Hỏi: Buổi sáng tôi thường đi vệ sinh nhưng phân không thành khuôn, ngoài ra còn có cảm giác đi không hết. Sau khi ăn sáng, nhất là các món nóng, cay là bụng có hiện tượng đau dữ dội, đi ngoài, phân thường có hiện tượng lỏng và nhầy. Sau đó thì dễ chịu hơn và các bữa ăn sau có thể ăn bình thường, xin hỏi tôi bị bệnh gì và chữa trị như thế nào?

Trả lời: Theo những gì bệnh nhân mô tả thì đây có thể là dấu hiệu của hội chứng ruột kích thích, biểu hiện là bệnh có thể kéo dài nhiều năm kèo theo triệu chứng đi ngoài sau bữa sáng, tuy nhiên sau bữa ăn trưa và tối thì hiện tượng này không còn, phân có hiện tượng nhầy.

Bệnh hội chứng ruột kích thích hay còn được gọi là bệnh viêm đại tràng co thắt, bệnh rất khó chữa trị dứt điểm bởi các nguyên nhân sau:

Thứ nhất bệnh dễ nhầm với viêm đại tràng bởi đều có những triệu chứng gần giống nhau như chướng bụng, phân không bình thường, đau bụng đi ngoài ngay sau khi ăn đồ lạ. Vì những biểu hiện gần giống nhau này mà hướng điều trị cho hội chứng ruột kích thích lại hay chuyển sang hướng điều trị viêm đại tràng, một số người bệnh tự ý ra hiệu thuốc mua và được bán một số loại thuốc kháng sinh, tuy nhiên việc dùng kháng sinh lại đôi khi mang lại những tác hại như tiêu diệt các lợi khuẩn có lợi trong ruột, làm suy yếu hệ thống tiêu hóa trong cơ thể.

Thứ hai bệnh hội chứng ruột kích thích thường do nguyên nhân là người bệnh bị ảnh hưởng bởi yếu tố thần kinh, stress, áp lực trong cuộc sống, nhiều người chữa trị không khỏi đâm ra buồn chán và buông xuôi khiến bệnh càng nặng thêm.

Để chữa trị được bệnh này đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều biện pháp khác nhau, có cả việc điều trị bằng thảo dược, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tâm lý phải luôn thoải mái thì bệnh mới có thể chữa được.

Về chế độ ăn uống, nên tránh những đồ ăn cay nóng, không dùng bia rượu, kết hợp sử dụng sản phẩm bonibaio được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược, có thành phần 5-HTP giúp tăng tiết serotonin để giảm căng thẳng, stress, qua đó hỗ trợ điều trị bệnh hội chứng ruột kích thích hiệu quả.

Sản phẩm Bonibaio đã được kiểm chứng an toàn với người sử dụng, không để lại tác dụng phụ, nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bonibaio đã được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.