Giới thiệu Những mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát

0
672

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng trong.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINbán các sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, HUPA chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.