Loại bỏ vết sơn bám bẩn trên quần áo – F5Laundry

0
626

Mọi bậc cha mẹ đều biết cảm giác: bạn thích xem con bạn vẽ, nhưng bạn ước chúng ít sáng tạo hơn về những gì được coi là một bức tranh. Dự án giấy và thủ công? Tuyệt quá! Quần áo của họ? Không nhiều lắm. May mắn thay, loại bỏ vết sơn có thể khá nhanh chóng và dễ dàng bởi F5Laundry. Thực hiện theo hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi, và những vệt màu sặc sỡ trên quần áo của con bạn sẽ là quá khứ. 

xem thêm: https://f5laundry.net/tim-hieu-ve-may-giat-kho-cong-nghiep-va-may-giat-hoi-nuoc-cong-nghiep/

Cách tẩy vết sơn nước khỏi quần áo

Nếu bạn đang loại bỏ vết sơn nước (như sơn áp phích) thì bạn thật may mắn: những vết bẩn này khá dễ dàng để loại bỏ, vì sơn có xu hướng tan trong nước. 

Mẹo loại bỏ vết sơn số 1 : Sơn khô khó dịch chuyển hơn, vì vậy bạn càng bắt đầu loại bỏ vết sơn khỏi quần áo càng sớm thì càng tốt. Đang di chuyển? Chỉ cần giữ vết bẩn ẩm cho đến khi bạn về nhà.  

Dưới đây là cách loại bỏ vết sơn khỏi quần áo:  

  1. Loại bỏ bất kỳ sơn thừa. Nhẹ nhàng cạo càng nhiều sơn ướt càng tốt bằng cách sử dụng muỗng hoặc thẻ cũ. Sau đó làm mờ vết bẩn bằng một miếng vải ẩm. 
  2. Rửa sạch vết bẩn bằng nước lạnh. Bật vòi nước lạnh và đặt quần áo nhuộm màu bên dưới nó, giữ vải sao cho nước rơi xuống mặt sau của vết bẩn. Điều này sẽ đẩy hầu hết các vết sơn ra khỏi quần áo.
  3. Áp dụng một điều trị trước. Che vết bẩn bằng một lượng nhỏ F5Laundry và nhẹ nhàng xoa nó vào vải. Hãy để nó thực hiện phép thuật loại bỏ vết bẩn của nó trong 15 phút hoặc lâu hơn trước khi giặt quần áo như bình thường. 

Mẹo loại bỏ vết sơn # 2 : Nếu vết bẩn không được rửa sạch, bạn có thể thử nhúng nó với một lượng nhỏ cồn xát trước khi rửa lại. Trước tiên, chỉ cần kiểm tra nhãn chăm sóc hàng may mặc và kiểm tra cồn trên một phần nhỏ ẩn của vải trước khi xử lý vết bẩn, F5Laundry nói.

xem thêm: https://f5laundry.net/nhung-thong-tin-can-biet-ve-ma-loi-may-giat-cong-nghiep/

Cách xử lý vết sơn trên quần áo

Một vết sơn acrylic ướt có thể được loại bỏ bằng phương pháp trên, vì sơn tan trong nước khi ướt. Các vết sơn acrylic khô không thấm nước, và sẽ cần thêm một chút chú ý. Đây là một phương pháp loại bỏ vết sơn acrylic nhanh chóng: 

  1. Áp dụng một dung môi. Chà xát cồn, thuốc khử trùng tay, keo xịt tóc, nước tẩy sơn móng tay chứa cồn – tất cả đều là những lựa chọn tốt. Thoa dung môi lên vết bẩn bằng vải sạch cho đến khi sơn bắt đầu biến mất.
  2. Thực hiện theo phương pháp trên. Nhẹ nhàng cạo sạch bất kỳ sơn thừa bằng thìa hoặc thẻ cũ, rửa sạch vải, xử lý trước bằng F5Laundry và giặt như bình thường.

Mẹo loại bỏ vết sơn # 3 : Dung môi không tương thích với mọi loại vải. Như đã đề cập trước đó, hãy kiểm tra nhãn chăm sóc trước khi bạn bắt đầu và kiểm tra phương pháp loại bỏ vết bẩn của bạn trên một khu vực nhỏ, không rõ ràng của vải. Khi nghi ngờ, luôn luôn mang quần áo của bạn đến một chuyên nghiệp, F5Laundry nói.

Vì vậy, đó là bí mật để hoàn thành loại bỏ vết sơn. Bây giờ bạn đã thành thạo cả hai phương pháp, bạn có thể thư giãn và để con nhỏ của bạn thể hiện các kỹ năng nghệ thuật của chúng thường xuyên hơn. Tại sao không xem phần nghệ thuật và thủ công trên trang web của chúng tôi để biết một số ý tưởng thú vị?

xem thêm: https://f5laundry.net/diem-danh-3-dong-may-giat-cong-nghiep-cho-benh-vien-duoc-ua-chuong-nhat/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.