Máy bơm công nông nghiệp của Hùng Phát có gì vượt trội

0
839

Trên thị trường đầy cạnh tranh này, không khó để bạn sẽ tìm thấy những loại máy bơm nông nghiệp. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp đối với dân ta là vô cùng quan trọng nên cần phải coi trọng việc chọn lựa bơm nước chất lượng để đạt được năng suất, tốt cao cho vụ mùa. đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm máy bơm phục vụ mọi mục đích, yêu cầu đến mọi nhà. Hãy cùng tham khảo xem DONGYIN sẽ mang đến những điều ấn tượng như thế nào cho bạn nhé!

1. Thế mạnh vượt trội đến từ cty HUPA

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien DONGYIN 2 in

Mặt hàng máy bơm nông nghiệp của HUPA chúng tôi đã có những tiếng vang chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi uy tín & thành tựu mà công ty luôn cố gắng, nỗ lực gây dựng, bảo vệ trong suốt 15 năm qua.

cửa hàng DONGYIN luôn đứng đầu về doanh số những sản phẩm máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn – hai mặt hàng được tập trung, đẩy mạnh nhất của chúng tôi. các cái bơm nước này được nhiều người tin tưởng vỉ chúng tôi luôn kinh doanh các mặt hang chất lượng giá cả phù hợp.

– Quy mô hệ thống kinh doanh của chúng tôi rộng khắp, trải đều ra khắp nơi trên đất nước, đến nay đã có mặt 53/63 tỉnh thành, 60 nhà kinh doanh hơn 7500 của hàng nhằm cung ứng các sản phẩm hiệu quả nhất trở thành người bạn đáng tin cậy của nhà nông

– Hệ thống dịch vụ bảo hành- sửa chữa đã có mặt trên toàn quốc, linh – phụ kiện chi phí thấp & dễ được thay thế.

– Máy móc, thiết bị đo kiểm phục vụ cho dây chuyền sản xuất phát triển , tiên tiến cập nhật từ Châu Âu.

2. những tính năng ưu việt của sản phẩm máy bơm nước nuớc chuyên dụng DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước điện chìm DONGYIN 3HP

các sản phẩm bơm nước nông nghiệp mà Hùng Phát : HUPA – DONGYIN bán luôn đạt được chất lượng cao với nhiều đặc tính vượt trội:

máy bơm nước được bí quyết tân thay đổi không ngừng để trở nên hoàn thiện tiết kiệm hơn cho người tiêu ứng dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm đến 25% điện năng nhờ motor thê hệ mới kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất cao. Điều này không chỉ dẫn giúp tiết kiệm cho chính bản thân bạn mà còn tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tất cả chúng ta.

máy bơm nước của chúng tôi còn chịu được áp suất cao bơm được nhiều nước vượt trội nên dễ thích nghi với điều kiện khắc nghiệt, phức tạp của nền nông nghiệp nước ta. Tiện ích này là cũng nhờ vào sự cấu tạo nhiều chủng loại cùng nhiều loại mã của guồng bơm trên cùng loại công suất, phù hợp với từng đặc điểm thổ nhưỡng, từng vùng miền khác nhau.

các phụ kiện đều là hang ngoại nhập, có quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, rõ rang nên đảm bảo không độc hại, an toàn cho người dùng thân thiện với môi trường.

– Chưa hết, những loại máy bơm này còn sở hữu một điều mà bất cứ ai củng thích đó là tuổi thọ cao vì nguồn vật liệu đạt chất lượng cao nhập khẩu, nơi đáng tin cậy & quy trình lắp ráp theo chuẩn quốc tế & đội ngũ tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm.

máy bơm nước được sản xuất tại một nơi uy tín, quy mô như thế, với sản phẩm chất lượng đình cao cùng những đặc tính như vậy đã đủ cho bạn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi chưa? Ngoài ra chúng tôi còn phân phối những cái máy bơm nước hộ gia đình với đủ cái công suất, hãy liên hệ đến công ty DONGYIN qua điện thoại 0938 344 566 để được tham khảo miễn phí báo giá chi tiết hơn bạn nhé!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.