Máy cắt inox cnc – giải pháp cho ngành cơ khí

0
700

 

Hiện nay, nhu cầu gia công cơ khí trên thị trường ngày một tăng cao khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày một tăng và ứng dụng của cơ khí trong cuộc sống hằng ngày cũng gia tăng một cách đáng kể. Trong gia công cơ khí, phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là cắt laser kim loại bằng máy cắt laser CNC.Máy cắt CNC được biết đến như là một giải pháp cho việc khắc và cắt hiệu quả trên Mica, gỗ, Alu, đồng, nhôm….Nó giúp chúng ta tạo ra sản phẩm như mong muốn và có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với những công nghệ truyền thống. Chính nhờ máy cắt CNC đời mới ,mà sản phẩm đưa ra sẽ được cắt nhanh chóng ,chính xác. Không những vậy, để khẳng định tính ưu việt của máy cắt CNC, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được tính hiệu quả của máy CNC trong việc cắt, uốn chữ Inox.

Máy cắt inox cnc ra đời đã khẳng định được vị thế mạnh mẽ của nó. Inox 1mm được cắt với tốc độ 10mm/s chỉ một lần cắt không để lại vết đen hay ba via do đó không phải mất thời gian xử lý lại bằng tay.

Kết quả hình ảnh cho cắt laze kim loại

Với một cây dao, máy CNC có thể cắt được từ 3-5m inox, như thế giá thành cắt cũng rất rẻ so với cộng cụ cắt Plasma hay cắt thủ công.  Máy cắt CNC inox thích ứng sử dụng để tạo các loại biển hiệu, nhãn mác, mô hình điêu khắc, quảng cáo mô hình nhỏ, sản phẩm nghệ thuật, khuôn công nghiệp, chế tác biển quảng cáo lập thể, bề mặt máy móc, sản phẩm từ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ,khắc dấu…Có thể khắc trên các chất liệu kim loại hoặc phi kim loại như :sắt,đồng,nhôm,nhựa,gỗ…

Không những vậy, máy cắt inox CNC còn thi công được trên nhiều loại vật liệu và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ưu điểm của máy cắt laser trên inox là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ.. Đối với ngành chế biến gỗ: Khắc, khoan, cắt gỗ, chế biến các sản phẩm từ gỗ, chạm khắc cửa, đồ nội thất, đồ dùng, đồ trang trí…Ngành quảng cáo: sản xuất biển bảng, biển liệu, khuôn nhựa, sản phẩm trang trí…Ngành công nghiệp khác: Khắc bóng, chạm khắc, phù điêu, điêu khắc bằng đá cẩm thạch, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quà tặng thủ công khác…

Tóm lại, việc ra đời của máy cắt CNC inox ra đời đã là giải pháp tối ưu cho ngành cơ khí, thay đổi diện mạo của ngành.  Chắc chắn rằng máy cắt CNC inox sẽ còn được cải tiến và trở thành người đồng hành đắc lực của ngành cơ khí.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.