Mua bơm nước giếng giá rẻ – uy tín tại đâu

0
839

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang sử dụng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có khả năng giúp bạn điều này.

1. mô tả về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc dien chim

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta hướng dẫn sẽ khoan các giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có khả năng không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp hoạt động đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường hay được làm bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm nước giếng khoan.

Khi ứng dụng máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc lắp ráp máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm. máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình xài & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng DONGYINphân phối các sản phẩm máy bơm giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc truc ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.