Những thông tin cần quan tâm khi nhận báo giá máng cáp dạng lưới

0
130

 

Hiện nay với thời đại công nghệ thì nhu cầu sử dụng cáp ngày càng tăng lên. Để hỗ trợ tốt nhất trong việc lắp đặt thì máng cáp sẽ là sản phẩm cần được quan tâm nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin cần quan tâm khi nhận báo giá máng cáp dạng lưới để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

  1. Tìm hiểu kỹ từng loại sản phẩm

Thang máng cáp dạng lưới có nhiều loại khác nhau như máng cáp dạng lưới sơn tĩnh điện, máng cáp mạng lưới mạ kẽm nhúng nóng, máng cáp dạng lưới inox…. Mỗi một sản phẩm đều sở hữu những đặc tính khác nhau. Vì vậy giá thành sản phẩm cũng được biến đổi theo. Trong đó, máng cáp dạng lưới inox là sản phẩm thường có giá thành cao hơn so với hai loại còn lại.

Nhận gia công Máng cáp (Trunking)-Khay cáp (Cable tray)-Thang máng ...

  1. Tìm hiểu đơn vị cung cấp

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máng cáp dạng lưới với giá cả sản phẩm đa dạng. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả đó là là do sự cạnh tranh trong kinh doanh. Đặc biệt, những cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm trực tiếp thì thường có giá sát với giá gốc. Đối với những đại lý cấp 2, cấp 3… thường giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Vì vậy bạn nên tham khảo kỹ càng những thông tin về các đơn vị cung cấp. Sau đó tiến hành so sánh báo giá máng cáp dạng lưới để tìm ra địa chỉ cung cấp có giá tốt nhất

  1. Xem kích thước sản phẩm

Thiết kế đa dạng về kích thước nhằm đảm bảo phù hợp với đa dạng các công trình. Kích thước sản phẩm thường tỉ lệ thuận với giá cả. Nghĩa là sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao và ngược lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.