Tất tần tật các công dụng của bao cao su trong vấn đề “giường chiếu” hiện nay

0
225

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán bao cao su với nhãn hiệu, thành phần khác nhau, sự đa dạng này vô tình khiến cho nhiều người cảm thấy khó lựa chọn. Mà chọn lựa bao cao su không phù hợp sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng, nhất là cảm giác trong quan hệ vợ chồng. Hiện nay, bao cao su là một trong những phương pháp tránh thai được rất nhiều người tin tưởng và thông tin chi tiết về nó sẽ có tại đây.  Bao cao su được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ này cũng giúp cho chúng ta tránh được các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, viêm gan B,.


Nguyên tắc phòng tránh thai mà các biện pháp hiện nay đều tuân theo đó chính là ngăn không cho tinh trùng gặp trứng. Đối với bao cao su cho nam, điều này được thực hiện thông qua việc đeo bao cao su trùm lên dương vật đã cương cứng. Khi xuất tinh, tinh dịch sẽ được giữ lại tại phần đầu bao, không có cơ hội gặp trứng. Mặc dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp tránh thai khác nhau, dùng bao cao su vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Điều mà nhiều người hài lòng nhất ở công dụng của chúng chính là khả năng phòng tránh thai lên tới 90%.Thị trường bao cao su không hề thua kém những mặt hàng khác về độ đa dạng. Trong đó, phải kể tới 6 loại bao cao su phổ biến sau :bcs latex, bcs bằng nhựa, bcs dạ quang, bcs kéo dài thời gian quan hệ, bcs diệt tinh trùng, bcs có gân và gai. Nhiều người lo lắng về việc sử dụng bao cao su có thể gây độc cho cơ thể, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Xong điều đó không có khả năng bởi việc sử dụng bao cao su chỉ từ bên ngoài, không trực tiếp tác động tới trong cơ thể như uống hay tiêm thuốc nên độ an toàn rất cao.


Sử dụng bao cao su cho nam khá đơn giản, theo đó, trước khi sử dụng thì nên kiểm tra kỹ độ an toàn của sản phẩm. Kế đó, từ một góc ngoài, nhẹ nhàng xé vỏ bọc, vuốt hết không khí trong ra. Kế đó, đặt vào phần đầu dương vật và kéo xuống để bao phủ tận gốc. Khi quan hệ xong, tháo bao ra, cột lại và để vào sọt rác là được. Để phòng tránh mang thai khi chưa thực sự sẵn sàng, mỗi người cần chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai. Và theo khảo sát, hiện nay phần đa mọi người có xu hướng sử dụng các loại bao cao su.


>>> Xem thêm : mua bao cao su online – Những thắc mắc cơ bản của bạn về bao cao su đã có câu trả lời

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.