Tham khảo về bơm nước chìm của DONGYIN

0
663

máy bơm nước đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tiến bộ, bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng HUPA tìm hiểu về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn DONGYIN

máy bơm chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với những loại bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm mạnh của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt xài cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên cách dùng trong rất dễ, không phải mồi nước như 1 số mẫu máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng vận chuyển, rắp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn kín.

độ an toàn cao: những cấu tạo của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của bơm nước chìm

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo hành máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng trong quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng cái sản phẩm: bơm nước chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 4 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.