Thế nào là máy bơm giếng khoan chìm?

0
905

máy bơm giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một mẫu máy bơm thường được dùng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là loại bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại máy bơm nước này có thể hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc xài một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là cái máy bơm nước sạch. Hiện này loại máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tiến bộ phù hợp với yêu cầu người sử dụng. bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ cách thức lựa máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng DY

– Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể nên lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần
– Khi lựa chọn máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để lựa đúng cái bơm nước

địa điểm đáng tin cậy để chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa chọn kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng dùng trong lâu dài như máy bơm nước. công ty HUPAcửa hàng chuyên về lĩnh vực máy bơm nước các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát sản xuất các cái bơm nước đạt chuẩn cho những hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn kinh doanh dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất chuyên nghiệp. khách hàng sẽ theo dõi cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên website chính của cty. Hoặc sẽ gọi vào số phone để được chỉ cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.