Thực phẩm chức năng bonibaio

0
747

Bonibaio là thực phẩm chức năng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới, sản phẩm đã được công ty botania nhập khẩu và độc quyền, sản phẩm đã được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thành phần của bonibaio

Bột hạt thì là (fennel seed): 5 mg

Lá bạc hà (peppermint leaf ext. 15:1): 5 mg

Bột gừng ( ginger powder): 5 mg

Inulin: 25mg

Vỏ cây du đỏ (slippery elm bark ): 100mg

Lô hội ( aloe vera 20:1):10 mg

Lá bài hương ( hyssop leaf): 100 mg

Đu đủ ( papaya fruit): 100 mg

Lactobacillus Acidophilus: 1BU (10^9 Cfu)

Lactobacillus Plantarum: 1BU (10^9 Cfu)

Lactobacillus Caisei: 1BU (10^9 Cfu)

Bifidobacterium Bifidum: 1BU (10^9 Cfu)

Bifidobacterium Lactis: 1BU (10^9 Cfu)

Bifidobacterium Longum: 1BU (10^9Cfu)

Bạch truật (Atractylodes macrocephala Ext. 4:1): 50 mg

Hoàng liên ( Coptis Ranunculaceae): 50mg

L-Arginin : 50 mg

5 HTP: 3 mg

Công dụng của bonibaio

– Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt

Theo các chuyên gia y tế, với người bệnh bị viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích), do đại tràng nhạy cảm nên sau khi ăn, nhu động ruột tăng lên gấp 3 lần so với người bình thường và giảm chậm. Điều này làm cho thời gian di chuyển phân trong lòng ruột ngắn lại. Phân chưa được hấp thu hết nước và chất dinh dưỡng đã bị co bóp tống ra ngoài ngay nên rất khó thành khuôn, lỏng và sống và người bệnh cũng bị đau bụng và muốn đi tiếp ngay sau ăn.

Còn khi dùng đồ uống có rượu bia, đồ uống chứa cồn khiến lượng a-xít acetic, a-xít lactic tạo ra trong ruột nhiều, tác động lên thần kinh đại tràng nhạy cảm, khiến nhu động ruột tăng lên và làm các triệu chứng đau bụng, rối loạn tiêu hóa nặng hơn…

Khi bị viêm đại tràng co thắt người bệnh được khuyên nên dùng bonibaio với liều 4 viên một ngày, chia làm 2 lần, các triệu chứng của bệnh sẽ được cải thiện trong thời gian từ 10-15 ngày.

Bên cạnh đó, trong BoniBaio có những thảo dược giảm co thắt cơ trơn, giúp người bệnh giảm các cơn đau, thảo dược cung cấp men tự nhiên giúp tiêu hóa thức ăn dễ hơn như: lô hội, đu đủ, l-arginin. Đặc biệt, thành phần bạch truật trong bonibaio có tác dụng điều hòa nhu động ruột 2 chiều.

>>> Xem thêm: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/giai-toa-noi-lo-an-uong-cho-nguoi-viem-dai-trang-457112.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.