tổng quan kiến thức về Trần Anh Group

0
177

Hiện nay, kinh tế của chúng ta đang từng bước phát triển, người dân vì thế cũng quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề về nơi ở của mình. Điều đó đã thu hút không ít sự chú ý của mọi người đối với đơn vị đầu tư này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn tới tập đoàn này, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin khiến mọi người bất ngờ đấy.


Cho tới này, Trần Anh Group đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Họ đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, tạo ra được nhiều dự án có giá trị cũng như mang tầm ảnh hưởng rộng rãi. Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có không ít các dự án bất động sản nhà ở như khu dân cư, khu đô thị, nhà phố, căn hộ,.. Đồng thời cũng có rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ tiến hành đầu tư tại khu vực có tiềm năng này. Trần Anh Group nhờ có hàng loạt dự án tên tuổi mà gây dựng được thương hiệu của riêng minh, thu hút một số lượng lớn khách hàng.Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Khách hàng được coi là trung tâm trong việc xây dựng và phát triển của Trần Anh. Họ luôn mong muốn đưa ra các dự án chất lượng, cải thiện đời sống an cư của cư dân. Ngoài ra, mỗi một thay đổi trong công ty, đặc biệt là cán bộ công nhân viên đều được chú ý, mang tới môi trường làm việc văn minh, an toàn, thân thiện.


Hiện nay, dân cư ở khu vực Tân An, tỉnh Long An đang khá quan tâm vào dự án La Villa Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị tân tiến dự án. Với đặc điểm là mô hình của nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự, chung cư, đây sẽ là địa điểm an cư của không ít người dân. Đến với Trần Anh Riverside, bạn như được sống trong một không gian khác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống được đáp ứng. Ngoài ra, thiết kế của toàn khu cũng khá đặc biệt, có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Thế nên không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn đây là nơi chốn để quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.


>>> Xem thêm : Phúc an garden – Trần Anh Group đã để lại những ấn tượng như thế nào cho bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.