Trần Anh Group và những điều tuyệt vời chưa kể

0
153

Kinh doanh bất động sản hiện là một trong  những hướng đi của không ít người, có lẽ vì thế mà nhiều năm trở lại đây chúng ta được chứng kiện sự xuất hiện của không ít tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các khu căn hộ, đô thị hoặc villa được đầu tư bởi các tập đoàn có uy tín vì điều đó giúp nâng cao chất lượng và độ an toàn của chính họ. Còn bạn thì sao, đã thực sự nắm rõ các thông tin, ưu điểm về tập đoàn này hay chưa, nếu chưa thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, sẽ hữu ích lắm đấy.


Được thành lập vào năm 2008, cho tới nay, Trần Anh Group là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam. Thế nhưng ít ai biết rằng, thời điểm mà nó được thành lập, vốn điều lệ chỉ có 500.000.000 Đ. Mục tiêu trong tương lai của Trần Anh Group chính là dần mở rộng quy mô tập đoàn, hướng tới đa năng, đa ngành. Trong thời gian không xa, họ sẽ dần mở rộng phạm vi tài chính của mình, hướng tới xây dựng tên tuổi vững vàng trên thị trường. Với một định hướng rõ ràng, có những đối sách chỉnh tề như hiện tại, tin chắc trong tương lai không xa Trần Anh Group sẽ làm được điều này.Trần Anh Group hướng tới 4 sứ mệnh trong suốt sự nghiệp của mình đó là làm sao mang tới khách hàng một cuộc sống tốt nhất; tạo mối quan hệ, lợi ích cho những đối tác của mình; giúp cho nhân viên có thu nhập, cuộc sống đầy đủ; những tiện ích, giá trị của cộng đồng xã hội được đảm bảo và nâng cao. Đối với Trần Anh Group, chữ tín luôn là điều được quan tâm hàng đầu, họ luôn muốn mang tới cho khách hàng của mình những điều tốt nhất, đúng như cam kết của bản thân. Đối với vấn đề nhân lực trong công ty, năng lực, nhân phẩm cũng được coi trọng. Trong mối quan hệ trên dưới lầy tôn trọng, đạo đức cư xử phù hợp làm tiền đề xây dựng công ty.


Hiện nay, dân cư ở khu vực Tân An, tỉnh Long An đang khá quan tâm vào dự án La Villa Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị tân tiến dự án. Với đặc điểm là mô hình của nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự, chung cư, đây sẽ là địa điểm an cư của không ít người dân. Trần Anh Riverside được đầu tư bởi Trần Anh Group là một dự án nổi tiếng trong khu vực tỉnh Long An. Ở đây, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một thành phố thu nhỏ với rất nhiều mảng xanh. Một một thiết kế, khối nhà đều xây dựng theo kiến trúc hiện đại, sang trọng và không kém phần năng động.


>>> Xem thêm : West lakes golf & villas – Tại sao đầu tư vào Trần Anh Group là quyết định đứng đắn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.