Tư vấn cách dùng an toàn ắc quy xe nâng điện Doosan siêu đơn giản

0
610

Doanh nghiệp hiện tại thì không thể không có xe nâng điện phục vụ cho việc thực hiện các công việc cần thiết.  Do đó việc sử dụng xe nâng điện chi tiết như thế nào và vận hành nó như thế nào.  Vừa mang lại sự an toàn cho bản thân và cho toàn doanh nghiệp thì bạn hãy đọc ngay các kiến thức cơ bản chúng tôi cung cấp dưới đây khi sử dụng xe nâng điện nhé.

1. Giúp bạn dùng ắc quy xe nâng điện Doosan đúng cách theo các quy trình cụ thể nhất

a, Trước khi sử dụng nên đọc các hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp

Cần đọc và hiểu những nội dung hướng dẫn đã được tổng hợp bởi nhà sản xuất ắc quy xe nâng điện trước khi đi vào sử dụng. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Nguồn lửa nên được để ra xa khu vực ắc quy

Khi ắc quy nạp điện hoặc là phóng điện thì sẽ thải ra những khí hỗn hợp dễ bắt lửa nên không được sử dụng các vật cháy nổ hay tạo lửa ở gần khu vực ắc quy.

d, Cháy nổ và những việc cần làm để tránh

Cấm các loại vật dụng kim loại hay các vật dễ dẫn điện trên bề mặt ắc quy như đồng hồ hay tuốc nơ vít sẽ gây ra những nguy hiểm không đáng có như chập điện hay thậm chí là cháy nổ.

e, Acid ăn mòn và những điều cần chú ý

Acid sulfuric là hóa chất  có tính ăn mòn cao điện phân trong ắc quy chính vì vậy việc đổ nước cất vào bình ắc quy phải hết sức chú ý tránh đổ ra ngoài sẽ gây ra ăn mòn vỏ bình hay các chi tiết khác, bên cạnh đó cần hết sức chú ý không được để acid bắn vào mắt hoặc cơ thể.

>>> Xem thêm : xe nâng điện Doosan B15NX – Chắc chắn bạn sẽ mua được xe nâng như ý sau khi đọc được bài này

2. Nếu không may bị axit bắn vào người cần sơ cứu như thế nào?

Nếu không may bị acid bắn vào mắt và lên da cần rửa thật nhiều nước với nguồn nước sạch sau đó thay quần áo và đến nơi có bác sĩ gần nhất.

3. Những ảnh hưởng của ắc quy đến với môi trường xung quanh

Những ắc quy đã không còn sử dụng được bạn không nên vứt vào thùng rác mà cần liên hệ với các tổ chức có chức năng chuyên biệt về xử lý vật liệu tái chế để chuyển qua đó.  Vậy xe nâng điện cần phải được vận hàng theo cách ra sao để an toàn cho người sử dụng.  Xe nâng điện không thể không có đối với các doanh nghiệp hiện tại và cũng khá là cần thiết cho việc thực hiện năng xuất hơn.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng rocket VCD170 –  Khám phá cách dùng ắc quy xe nâng điện Doosan an toàn cơ bản 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.