Tư vấn từ ông bố 3 con bỏ thuốc lá trong 3 ngày

0
1001

Bỏ thuốc lá trong 3 ngày có khó không? “Cả nhà ai cũng vui mừng khi anh bỏ thuốc lá thành công. Hơn 20 năm gắn liền với điếu thuốc của anh cuối cùng cũng đã kết thúc rồi !” – Đó là những chia sẻ của anh Trương Văn Song (41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) hiện đang là chủ của công ty xe du lịch Hoàng Trọng.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hành trình từ bỏ thuốc lá sau hơn 20 năm của anh Song ở bài viết này nhé !

Nhiều lần bỏ thuốc lá mà không thành

Nhắc lại về chuyện cũ anh Song cười lắc đầu nói :“ Em biết không ? 17, 18 tuổi anh đã hút thuốc lá rồi, cái tuổi ẩm ương, đua đòi, thấy bạn hút thuốc thì mình cũng không thể thua kém được. Ngày xưa phải đi lái xe nhiều khiến cho anh hút thuốc ngày một nhiều hơn.Nnhiều khi phải thức đêm chở khách, hút thuốc mới làm cho anh tỉnh táo, không buồn ngủ được”.

“Dù sau này lái xe không còn là công việc chính của anh nữa nhưng thuốc lá đã thấm vào cơ thể rồi rất khó lòng bỏ được. Bình thường 1 ngày anh hút hơn 1 bao thuốc lá, nếu có thêm trà và café thì 1 ngày anh hút 2 bao còn ít”.

“Anh hút nhiều tới mức ngón tay cầm thuốc cũng vàng, môi đóng vảy và thâm đi vì thuốc lá. Hơn 20 năm hút thuốc sức khỏe của anh đã bị ảnh hưởng ít nhiều, anh thấy người mệt mỏi, có hiện tượng khó thở, sáng dậy cổ họng có nhiều đờm, người gầy không tăng cân nổi, ý thức về sức khỏe của mình nên anh cũng muốn bỏ thuốc lá từ lâu rồi.”

Đã có lần anh Song dùng ý chí để tự bỏ thuốc lá, khó khăn vật vã mất 1 thời gian dài anh mới dứt được cơn thèm thuốc nhưng chỉ 1 lần đi café với bạn, nể nang và hút lại 1 điếu thành ra nghiện lại ngay mới tài chứ :“Đấy, vợ với con anh ngày nào cũng ca thán chuyện hút thuốc lá của anh nhưng thâm niên hút thuốc lá như anh đâu phải muốn bỏ là bỏ được đâu, bản thân anh cũng muốn lắm chứ.”

Cả nhà bất ngờ khi anh bỏ thuốc lá 3 ngày

Chia sẻ về bí quyết bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 3 ngày, anh Song hào hứng :“Tình cờ có hôm rảnh rỗi nên anh vào mạng lướt Facebook và đọc được thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok. Thấy hay quá em à, chỉ súc miệng thôi mà bỏ được thuốc lá, mất chưa tới 1 tuần, giá thành còn rẻ nữa, đặc biệt nhà thuốc cách nhà anh có vài bước chân cũng bán nên anh thêm phần tin tưởng mua về dùng ngay”.

“Ngay từ lần đầu tiên dùng Boni-Smok, rồi hút thuốc lá vào thì anh thấy không những có vị đắng mà còn buồn nôn, rất khó chịu.Anh chỉ dám hút hơi đầu tiên, không dám rít tới hơi thứ 2 vì sợ cái mùi vị kinh khủng đó. Hết ngày đầu tiên anh vẫn còn cơn thèm thuốc, nhưng qua ngày thứ 2 cơn thèm thuốc cồn cào như hôm trước đã giảm, số điếu thuốc cũng đã bỏ được phân nửa rồi. Đến ngày thứ 3 anh đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn, nhanh tới mức bản thân anh cũng bất ngờ”.

Anh Song còn bật mí thêm với chúng tôi rằng: “Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến anh sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa.”

Mới bỏ được thuốc lá vài tuần nhưng anh Song thấy mình khỏe hơn, ăn uống ngon miệng nên anh cũng tăng được 3 kí rồi, trông khác hẳn hồi anh còn hút thuốc. “Gặp ai hút thuốc lá anh cũng đều giới thiệu cho họ Boni-Smok, ai dùng cũng đều bỏ rất nhanh, mang lại niềm vui cho người khác cũng là hạnh phúc của bản thân mình mà em”, anh Song cười nói.

>>> Xem thêm: Khuyến mại botania với sản phẩm boni-smok

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.