Ưu điểm của thang cáp đứng

0
133

 

Trong các loại vật dụng tiện ích hiện nay, thang cáp đứng cũng đang được sử dụng khá thông dụng. Nhờ vào các ưu điểm của sản phẩm này giúp hỗ trợ việc lắp đặt mạng lưới cáp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này nhé!

  1. Thang cáp đứng có ưu điểm gì?

Bảo vệ: An toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong thang và không gây tổn thương cho người thi công

Tiết kiệm: Giảm thời gian thi công và thời gian lên kế hoạch hoặc đặt làm trước các loại co nối chữ T trong dòng thang cáo đứng. Hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng khuân vác tại công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua-vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công.

Máng cáp và phụ kiện - Máng cáp, thang cáp, vỏ tủ điện, trunking ...

Giá cả của thang cáp đứng khá rẻ nên người dùng có thể yên tâm về mặt chi phí mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng.

Để thang cáp có thể phát huy tối đa khả năng ứng dụng và thể hiện toàn diện những ưu điểm nổi bật trên, quý khách hàng cần trang bị thêm các loại phụ, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm T thẳng đứng thang cáp.

  1. Ứng dụng của thang cáp đứng

Thang cáp đứng phù hợp cho các công trình đa dạng, kết cấu như chữ T đứng đối mặt nhau, nối hai chữ T lại bằng thanh kim loại rất chắc chắn. Kích thước và độ dày của thang cáp đứng và các phụ kiện khác phải hoàn toàn ăn khớp tạo nên hệ thống thang cáp hoàn chỉnh, hiệu quả và thẩm mỹ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.