Vay trả góp ngân hàng VPBank đáng quan tâm nhất năm 2019

0
645

Ngân hàng VP Bank áp dụng cả hai hình thức vay tín chấp hoặc là vay thế chấp vào vay trả góp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

Các kiến thức cơ bản về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VPBank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Bạn muốn biết thêm về vay tín chấp?

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Vay trả góp hầu như là sở hữu rất nhiều điểm giống với vay tín chấp.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Thời gian vay lên tới thời hạn 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ –  Vay tín chấpcần những gì?

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu.  Có hai hình thức vay trả góp của ngân hàng VP Bank đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ –  Hình thức vay vốn phổ biến – vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.