Với boni smok cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn

0
835

Tiếng cười rộn rã trong ngôi nhà nhỏ tại phố Hàng Mã, Hà Nội tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm áp bởi những tiếng cười của trẻ thơ và nụ cười hạnh phúc viên mãn của vợ chồng anh Trần Văn Hiệp kể từ khi anh bỏ được thuốc lá.

Nhìn anh Hiệp, chẳng ai mà có thể ngờ được rằng người thanh niên trẻ khỏe này lại có thâm niên hút thuốc lá tới  20 năm.

 Ở cái tuổi 34 tuổi, nhưng nghiện thuốc lá gần 20 năm!

Nhắc lại quãng thời gian trước đây, anh Hiệp cười ngại ngùng kể lại: “Anh hút thuốc lá từ năm 14 tuổi, cái tuổi mới lớn mà em. Lúc đó thấy chúng bạn hút thuốc trông oai oai, phong độ lắm, tò mò nên cũng tập tành hút theo, thế mà nghiện từ lúc nào không hay. Ngày anh hút những hơn một bao, vào trời mùa đông lạnh hút thuốc ấm hơn nên anh phải hút tới 2 bao một ngày đấy.”

Ai cũng biết tác hại của thuốc lá nhưng đã nghiện rồi thì bỏ cũng khó dù biết nó hại sức khỏe, như anh hút thuốc đã lâu thì bắt đầu thấy răng xỉn, ố vàng.Dạo gần đây còn thấy người ngợm mệt mỏi nhiều. Vẫn những công việc đấy ngày xưa anh làm khỏe lắm, thế mà giờ làm tí đã mệt rồi, giống như bị mất hết sức lực. Buổi sáng thức dậy, anh thường ho ra đờm xanh đờm vàng, ho càng ngày nhiều tới mức mất ngủ.

Sức khỏe của mình chỉ là một phần, cũng vì sức khỏe của mọi người trong gia đình, nhất là con cái giúp anh có động lực bỏ thuốc.

Loay hoay như tơ vò để tìm các biện pháp bỏ thuốc lá

Khi đã có đủ quyết tâm, anh Hiệp tìm mọi cách để bỏ thuốc lá. Hồi đầu anh tự mình bỏ. Nhưng chỉ được một buổi sáng nhịn thuốc lá thôi thì đã không thể chịu được rồi, đến chiều cơn thèm quay về không chịu được anh lại hút lại. Cũng do tại anh hút thuốc vừa lâu năm rồi, lại hút nhiều nữa nên tự bỏ chắc không được nên anh đành nhờ tới các biện pháp bỏ thuốc lá.

Ngày ấy, thấy họ quảng cáo miếng dán Nicotin hay hay giúp bỏ thuốc lá, anh Hiệp cũng tin tưởng thử mua về dùng, hết tầm hơn triệu nhưng dùng thì không thèm thuốc nhưng ngưng cái lại như cũ, thậm chí còn hút nhiều hơn trước mới thấy hết thèm. 

Rồi có người mạch thuốc lá điện tử chứa nicotin tinh khiết với giá tầm hơn 2 triệu, anh đành chắt bóp mua về dùng ngay nhưng vẫn không bỏ được. Chán trường anh  tự nhủ rằng “Hút thuốc đã tốn lắm rồi mà giờ muốn bỏ thuốc còn tốn tiền hơn, đúng là…”

Boni Smok Chỉ cần 5 ngày, anh bỏ thuốc lá thành công

Thấy anh Hiệp đổ bao tiền của và thời gian mà vẫn không bỏ được thuốc lá, có ông anh thân quen đã giới thiệu cho anh nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok,  vì chính bản thân anh ấy dùng và đã bỏ được thuốc lá thành công.

Anh Hiệp chia sẻ: “Qua tìm hiểu, anh thấy Boni-Smok có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược. Hơn nữa lại là dòng nước súc miệng không uống vào người nên rất an toàn. Nghĩ vậy anh ra nhà thuốc mua luôn”

Lúc mới súc miệng lần đầu, anh thấy vị của Boni-Smok có mùi quế rất thơm nhưng khi hút thuốc lá vào thì trời ơi một vị đắng, đắng ngắt sâu vào trong cổ họng làm anh rùng mình khó chịu đến nổi da gà, rợn người. Đến mức làm anh không dám cầm điếu thuốc lên hút lần thứ 2. Nhớ lại lời cô bán thuốc bảo Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất nhanh hiệu quả ngay lần đầu dùng, quả đúng thế thật đắng thế này làm anh còn thèm thuồng gì thuốc lá nữa. Về sau, anh súc miệng 5,6 lần mỗi ngày, trong vòng 5 ngày là bỏ được, hoàn toàn không còn chút cảm giác thèm thuốc nữa. Thấy người hút thuốc lá anh còn cảm thấy gợn gợn trong người, không dám tới gần.”

“Tính đến nay anh bỏ thuốc lá được hơn một năm lẻ rồi. Sau đó anh ăn uống ngon miệng hơn hẳn vì thế anh cũng tăng được 6,7 cân, người khỏe ra hẳn. Không khí trong nhà trong lành hơn trước, hai bé nhà anh cũng khỏe mạnh hơn, lúc về anh còn nhắn nhủ thêm: “Bây giờ mình còn trẻ còn, cống hiến được đừng để  thuốc lá hủy hoại tất cả em ạ.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.