3 điều về du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 bạn cần biết

0
265

Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 là một trong những chương trình du học có rất nhiều ưu điểm, và cũng có một số nhược điểm khác nhau. Bên dưới là một số thông tin về chi phí – điều kiện để đi hệ vừa học vừa làm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

  1. Chi phí Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021

Bên dưới là một số chi phí học hệ vừa học vừa làm:

1.1. Chi phí xuất cảnh hệ vừa học vừa làm

Chi phí xuất cảnh sang đài loan học là 30 triệu đồng, và mức chi phí này đã gồm tiền học – tiền visa – tiền làm hộ chiếu. Mức chi phí này cực kỳ thấp, và thấp hơn nhiều so với học phí những trung tâm du học khác. Để đi học ở đài loan với mức chi phí chỉ 30 triệu đồng bạn cần tìm đến các trung tâm được bộ cấp phép.

Mức chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí học tại một số thị trường khác như nhật bản, hàn quốc hay các thị trường châu âu khác. Với mức chi phí này không phải là vấn đề lớn của nhiều bạn trẻ, bạn cũng có thể dễ dàng vay mượn ở bất kỳ đâu. Mức chi phí này thấp, và thấp hơn nhiều so với những thị trường quen thuộc khác tại Việt Nam.

1.2. Tiền nhà

Tiền nhà là khoản tiền bạn cần phải chi trả trong thời gian học ở đài loan, và rất nhiều bạn trẻ chọn ở trong KTX để giảm bớt tiền nhà. Nếu không thích ở trong kTX thì bạn có thể ở ghép với 2, hoặc 3 bạn khác để có thể chia sẻ tiền nhà. Không nên ở một mình ở một đất nước xa lạ vì như vậy sẽ gặp một số việc khá rắc rối, bạn cũng phải một mình chịu tiền phòng – tiện ăn – tiền điện, nước.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm bao nhiêu? Gồm khoản nào?

1.3. Tiền ăn

Giá sản phẩm, hàng hóa ở đài loan khá thấp. Vì thế, tiền ăn ở đài loan không quá nhiều. Việc ở chung hay ở ghép sẽ khiến cho bạn giảm bớt được khá nhiều tiền ăn. Bạn cũng nên hạn chế việc ăn ở nhà hàng, khách sạn hay quán ăn vì khi ăn ở những nơi như vậy khá đắt đỏ. Tiền ăn ở đài loan tầm 2 triệu/ tháng.

1.3. Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 – tiền quần áo

Quần áo ở bên đài loan khá rẻ, và đặc biệt ở những khu chợ đêm của đài giá chỉ tầm vài chục đến vài trăm. Vì thế, sang bên đài loan bạn có thể mua quần áo ở bên đó với giá cực kỳ thấp – bạn không cần mang quần áo ở bên Việt Nam sang vì quần áo ở đài loan khá rẻ. Mùa đông cũng không cần phải mang quần áo sang.

  1. Điều kiện đi theo học vừa hệ vừa làm

Độ tuổi: Từ 18 – 32 tuổi, độ tuổi đi du học cũng khá cao – tính đến năm 2022 thì độ tuổi lấy đến năm 1990.

Chứng chỉ sức khỏe đảm bảo có thể theo học tốt, không mắc các bệnh xã hội và bệnh về thần kinh.

Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Học vấn: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, GPA 6.0/10 trở lên (Không phải trường nào cũng yêu cầu điểm GPA).

Nói chung, điều kiện hệ vừa du học vừa làm tại đài loan thường thấp hơn điều kiện đi học theo hệ chính quy. Rất nhiều bạn đùa rằng chỉ cần nộp hồ sơ và có đủ chi phí, đáp ứng được điều kiện về sức khỏe là có thể sang bên đài học được rồi.

  1. Ưu điểm của hệ vừa học vừa làm tại đài loan

Chất lượng đào tạo cực tốt: Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển, và sự phát triển này cũng đến từ việc đào tạo. Vì thế, đài loan có chất lượng đào tạo cực kỳ phát triển – chất lượng – và khi sang đài loan học tập bạn có thể tiếp thu những kiến thức cực kỳ bổ ích.

Chi phí thấp: Chi phí hệ vừa học vừa làm tại đài loan khá thấp

>> 3 điều về du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 bạn cần biết

Trên đây là 3 điều cần biết về Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 như chi phí, điều kiện và ưu điểm của chương trình đặc biệt này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.