Đi Nhật nên chọn đơn hào nào để có công việc nhẹ, lương cao?

0
355

Đi Nhật Bản nên chọn đơn hàng nào? Đây là một trong những điều được rất nhiều lao động quan tâm. Bạn chọn được đơn hàng tốt, mức lương cao sẽ có tổng thu nhập cao. Bên dưới là một số đơn hàng tốt – thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi nhé.

1. Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Bên dưới là một số công việc tốt, lương cao dành cho lao động nữ bạn cần nắm được:ư

1.1. Công việc sản xuất linh kiện nhựa

Đơn hàng này hiện đang tuyển dụng, và dự kiến thi tuyển trong tháng 10 này. Và đặc biệt còn rất ít form nên bạn cần đăng ký ngay hôm nay, chi phí sẽ được công ty cho nợ 100% – và cam kết không phát sinh lãi suất – số tiền nợ sẽ được chia theo từng tháng. Công ty sẽ thu hồi số tiền nợ trong vòng 5 – 7 tháng.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là sản xuất những linh kiện nhựa trong nhà máy Toyota – đây là một trong những nhà máy sản xuất ô tô lớn nhất của Nhật Bản. Công việc cực nhiều, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên bạn sẽ có nguồn thu nhập lớn sau 3 năm làm việc ở đây.

Lý do gì bạn nên chọn công việc sản xuất linh kiện nhựa:

+ Công việc nhẹ nhàng: Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nước có nền công nghệ tiên tiến – phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế, lao động hầu như không phải làm việc bằng tay mà công việc chủ yếu là đứng máy để sản xuất. Nên đây là một trong những công việc khá nhẹ nhàng – đơn giản – ai cũng có thể làm được.

+ Mức lương cao: Mức lương của đơn hàng này ở mức cao, mức lương cơ bản là 37 triệu đồng – thu nhập cao hơn nhờ làm thêm hay tăng ca. Sau khi trừ đi các khoản thuế, phí khác thì bạn nhận về được khoảng 20 triệu đồng.

+ Được nợ phí: Đơn hàng này là một trong những đơn hàng hiếm hoi cho lao động nợ phí, đặc biệt lao động không phải chi trả bất kỳ một đồng tiền lãi suất nào. Đây là một trong những đơn hàng mà bạn nên đi trong thời điểm hiện tại.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

1.2. Công việc kiểm tra máy móc

Đây cũng là một trong những đơn hàng cho lao động nợ phí, đặc biệt công việc của đơn hàng này chủ yếu là kiểm tra sản phẩm – thành phẩm. Lao động không phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. Địa điểm làm việc – mức lương – và những ưu đãi cũng giống như đơn hàng ở trên. Lương cơ bản cũng là 37 triệu đồng,  mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

2. Các công việc tốt cho lao động nam

Bên dưới là một số công việc tốt cho lao động nam:

2.1. Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – chăn nuôi gà

Đơn hàng chăn nuôi gà là một trong những đơn hàng tốt, chi phí thấp và là một trong những đơn hàng được công ty cho nợ phí 100%. Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà trong nông trại, lương cơ bản tầm 37 triệu đồng. Công việc chủ yếu là vệ sinh chuồng trại, chăm sóc và cho gà ăn.

Bạn đang lo công việc chăn nuôi gà không hợp vệ sinh?: Điều này bạn không cần phải lo – trang trại gà tại Nhật được khử khuẩn – bạn thậm trí có thể ở gần đó. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về môi trường làm việc không được sạch sẽ.

2.2. Công việc trồng rau trong nhà kính

Công việc trồng rau trong nhà kính là một trong những công việc thuộc đơn hàng nông nghiệp, đặc biệt toàn bộ công việc của đơn hàng này đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ tiên tiến hiện đại nên lao động không quá vất vả.

Đặc biệt, đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi – lao động đến 38 tuổi. Nếu bạn bỏ qua đơn hàng này khi đã lớn tuổi thì không thể đi Nhật được. Các đơn hàng thông thường đều tuyển lao động chỉ đến 30 tuổi.

>> Top các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có lương cao nhất năm 2021

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, được nợ phí cho lao động nam và lao động nữ. Các công việc này đều là công việc nhẹ nhàng, mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.