Giải pháp tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé hiệu quả nhất

0
46

90% trẻ nhỏ dễ mắc các loại bệnh về đường hô hấp. Các chuyên gia ở khoa Nhi khuyến cáo rằng, cách bảo vệ trẻ đó là tăng sức đề kháng đường hô hấp của bé thật tốt. Vậy thì đâu là giải pháp tốt nhất, hãy cùng Viện Dinh dưỡng VHN Bio tìm hiểu nhé!

Sức đề kháng yếu, miễn dịch không tốt nên trẻ hay mắc bệnh

 

Tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé đặc biệt cần thiết khi thời tiết thay đổi nhanh. Khi thời tiết thay đổi, đối tượng dễ mắc bệnh về đường hô hấp nhất là các bé nhỏ. Lý do đó là các bé có hệ miễn dịch yếu, chưa hoàn thiện.

 

Trẻ nhỏ cũng là đối tượng mà virus, vi khuẩn dễ tấn công nhất. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y Tế chỉ ra nguyên nhân gây viêm hô hấp của trẻ 80 – 90% là do virus. Điều này cho thấy rõ, trẻ không bị mắc bệnh hô hấp hoặc điều trị bệnh nhanh khỏi liên quan mật thiết với khả năng miễn dịch và đề kháng của các bé.

Xem thêm : Tăng sức đề kháng mũi họng cho bé

Thực tế, khi các bé sinh ra sẽ được cung cấp kháng thể miễn dịch từ sữa mẹ. Đây gọi là hệ miễn dịch thụ động, nó nhận kháng thể trực tiếp từ sữa mẹ. Đây cũng là thành trì đầu tiên mà mẹ bảo vệ con trước bệnh nhiễm trùng.

 

Sau 6 tháng tuổi, chất lượng sữa của mẹ bắt đầu giảm dần. Các bé phải bắt đầu quá trình ăn dặm. Khi bé đến độ 3 – 5 tuổi thì hệ thống miễn dịch về cơ bản được hoàn thiện. Cơ thể của trẻ lúc này cũng đủ khả năng sản xuất kháng thể.

 

Thế nhưng, các kháng thể này chưa thể đủ để chống lại sự tấn công mạnh mẽ của virus, vi khuẩn.  Virus hô hấp dễ lây lan và tấn công bé ở điều kiện khí hậu ẩm. Khi chúng ta hít thở đường hô hấp sẽ tồn tại nhiều nguy cơ xuất hiện bệnh. Điều này lý giải cho việc vì sao trẻ dễ cảm cúm, viêm họng, viêm phổi….

 

Tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé bằng Scumin

 

Để giúp cho trẻ có được cơ thể khỏe mạnh thì việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu là vô cùng quan trọng. Mẹ cần phải tăng sức đề kháng ở trẻ bằng nhiều biện pháp. Những biện pháp điển hình nhất là cung cấp cho bé đủ dinh dưỡng, đặc biệt là vi chất dinh dưỡng, tiêm phòng,…

 

Các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo mẹ nên chủ động phòng bệnh đường hô hấp cho bé. Scumin là giải pháp tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé hiệu quả nhất. Trong mỗi gói Scumin 2,5g chứa nhiều hoạt chất với khả năng tăng sức đề kháng, kháng khuẩn cao. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé. Đồng thời, nó cũng đảm nhận việc giúp bé ăn ngon hơn và khỏe hơn từng ngày.

 

Scumin với công thức vượt trội bổ sung các vi chất thiết yếu và dưỡng chất quý như:  kẽm, selen, đồng, mangan… Trong đó, kẽm giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch, cần thiết cho việc bảo vệ cơ thể trước bệnh tật. Đồng, mangan, selen cùng với kẽm là những nguyên tố vi lượng rất cần cho sự đề kháng, tăng khả năng chống virus, vi khuẩn.

 

Sử dụng Scumin thường xuyên sẽ giúp cơ thể bé được cải thiện ngay. Bởi vì, hoạt chất đặc biệt  Ex – Cumin® có khả năng giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt. Ex – Cumin®  giúp bé hấp thụ các loại chất dinh dưỡng tốt gấp 16 lần curcumin thường. So với những curcumin nano, khả năng hấp thụ của bé khi sử dụng Ex – Cumin® cao gấp 8 lần. Đây cũng chính là điểm khác biệt làm nên sự đặc biệt của Scumin.

 

Ex – Cumin® thuộc quyền sở hữu chính của Viện Dinh dưỡng VHN Bio. Hoạt chất này đã được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Chính vì thế, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng SCumin nhé!

 

Scumin là dòng sản phẩm ưu việt với trẻ nhỏ, khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng công năng khác trên thị trường:

– Nguồn khoáng vi lượng sinh học hữu cơ có nguồn gốc 100% thực vật.

– Khả năng hấp thu cao, sinh khả dụng cao.

– Không để lại dư thừa trong cơ thể, tự đào thải trong 10h đồng hồ.

– An toàn lành tính, không gây ra tác dụng phụ.

– Hỗ trợ và phục hồi sức khỏe thuận tự nhiên.

– Cải thiện về mùi vị giúp trẻ hứng thú hơn với việc sử dụng sản phẩm.

 

Tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé được đánh giá là việc quan trọng hàng đầu. Đây cũng là cơ sở để mẹ bảo vệ tính mạng của bé được tốt nhất. Vì thế, bất kỳ mẹ nào cũng không được lơ là nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.