Nên học ngành gì ở đài loan để có được tương lai rộng mở hơn?

0
69

Nên học ngành gì ở đài loan hay các ngành học ở đài loan là những ngành nào? Đây là một trong những điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm – đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3. Bên dưới là tổng hợp những ngành hiện đang hot ở đài loan và cũng giải đáp phần nào cho việc lựa chọn ngành học của các bạn.

Nên học ngành gì ở đài loan?

Bên dưới là một trong những ngành học bạn nên chọn khi sang đi học ở đài loan:

1, Ngành kế toán

Ngành kế toán là một trong những ngành dễ xin việc nhất, mức lương cao và bạn cũng có thể nhận thêm các dự án ngoài. Vì thế, nếu có đi học ở đài loan thì cần chọn theo học ngành kế toán. Đặc biệt, ở đài loan có rất nhiều các trường học chuyên đào tạo kế toán với nghiệp vụ cao. Chắc chắn bạn sẽ làm tốt khi theo học chuyên ngành kế toán ở đài.

Ngành kế toán có rất nhiều mảng như tài chính kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán nội bộ…..  Nếu bạn không thể ứng tuyển vào các cơ quan nhà nước được thì bạn cũng có thể ứng tuyển vào các tập đoàn, công ty tư nhân với mức lương khá cao. Đặc biệt, lương của các sinh viên du học ở bên đài loan về khá cao – mỗi tháng bạn có thể nhận được mức lương tầm 20 triệu đồng hoặc hơn.

2, Ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin hiện là một trong những ngành hot và ngành có mức lương thuộc hàng top hiện nay. Bạn học công nghệ thông tin xong có thể nhận mức lương lên đến 30 triệu đồng hoặc hơn thế nữa. Công việc chủ yếu là phát triển phần mềm, hoặc lập trình phần mềm. Đặc biệt, nếu bạn làm ở công ty nước ngoài thì mức lương phải lên đến 40 – 50 triệu đồng. Đây là mức lương đáng mơ ước.

Sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin sẽ có cơ hội cực kỳ rộng mở.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm bao nhiêu? Gồm khoản nào?

3, Nên học ngành gì ở đài loan – Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh hiện là một trong những ngành hot nhất ở Việt Nam, và ngành này ở đài loan cũng không có gì ngoại lệ. Đặc biệt, ở đài loan được xem là quốc gia khởi nghiệp – và có rất nhiều những doanh nghiệp khác nhau. Vì thế, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và có được kiến thức chuyên sâu nhất.

Đài loan hiện là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất, và sếp vào 1 trong 17 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Có rất nhiều trường thuộc top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì thế, sinh viên theo học tại đài loan sẽ được đào tạo những kiến thức bài bản nhất. Bạn có thể có được việc làm ngay sau khi ra trường.

4, Hộ lý – điều dưỡng

Mỗi năm đài loan tuyển rất nhiều hộ lý, điều dưỡng ở Việt Nam sang. Điều đó chứng tỏ đài loan đang thiếu lượng hộ lý khá nhiều. Vì thế, bạn sang bên đài loan theo học ngành điều dưỡng – hộ lý bạn có thể ứng tuyển vào làm việc trong viện dưỡng lão với mức lương cao. Cơ hội việc làm rộng mở là một trong những lý do bạn nên chọn học ngành điều dưỡng – hộ lý ở đài loan.

5, Truyền thông đa phương tiện

Đây là một trong những ngành hiện đang rất hot tại Đài Loan, đặc biệt với chất lượng đào tạo tốt – ưu đãi học phí và các chương trình học bổng hấp dẫn… là những lý do bạn không thể bỏ qua ngành học này. Không riêng về du học, ngay cả các trường Đại Học trong đất nước Việt Nam thì đây là một ngành rất hữu ích. Hỗ trợ phần lớn cho công việc kinh doanh trong thời buổi khoa học hiện đại.

Với chất lượng đào tạo vượt trội của đài loan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cực kỳ bổ ích và thú vị. Bạn có thể làm được việc ở ngay học kỳ thứ 2.

>> 3 điều về du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 bạn cần biết

Trên đây là giải đáp Nên học ngành gì ở đài loan để có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường? Các ngành đó là kế toán, truyền thông đa phương tiện, công nghệ thông tin và một số ngành khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.