THẺ TÊN NHÂN VIÊN IN KIM LOẠI – MỘT SẢN PHẨM IN CÔNG NGHỆ CAO

0
49

Thẻ tên kim loại ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên của mình bởi khi được chế tác, thẻ tên kim loại cho ra hình ảnh màu sắc rõ nét, nâng cao sự sang trọng và chuyên nghiệp cho mọi nhân viên.

Thẻ tên kim loại

Thẻ tên kim loại vàng mờ

Khi sử dụng  bảng tên kim loại cho nhân viên, các doanh nghiệp đã đưa mình lên đẳng cấp cao hơn khi họ nhận ra yếu tố chỉnh chu, lịch sự của đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

ƯU ĐIỂM CỦA THẺ TÊN IN KIM LOẠI

Thẻ tên nhân viên in kim loại  được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cho ra màu sắc giống hệt thiết kế. Ngoài ra, loại thẻ này còn cho phép in màu chuyển sắc, đa sắc  trên nền kim loại màu (màu nền có thể thay đổi được)

Có nhiều sự lựa chọn màu sắc cho khách hàng linh động theo sở thích: kim loại nhôm bạc, kim loại vàng đậm, kim loại vàng mờ, kim loại vàng nhạt, kim loại trắng sữa, kim loại nhũ( vàng, bạc),… . Ở mỗi màu nền sẽ tạo ra 1 mẫu thẻ riêng biệt. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội lựa chọn màu sắc nền kim loại theo ý thích ngoài nền có sẵn.

Bảng tên kim loại

Thẻ tên kim loại nhũ vàng

Mặt sau thẻ tên: cài ghim hoặc cài nam châm

Xem thêm các mẫu thẻ tên tại đây!

Thiên Long ADV tự hào luôn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu thẻ nhân viên đa dạng, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng. Với thế mạnh giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất thị trường. Bằng những sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất!

Vui lòng liên hệ Hotline 0979266666  Mr Kim – 0162878888  Mrs Diệp để được tư vấn miễn phí.

Một vài hình ảnh sản phẩm thẻ tên kim loại Thiên Long ADV đã làm:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.