Top các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có lương cao nhất năm 2021

0
453

Các đơn hàng công xưởng nhật bản được rất nhiều lao động lựa chọn, vì đây công việc của các đơn hàng này khá nhẹ nhàng và lao động chỉ làm ở trong nhà- ít di chuyển cũng như không mất nhiều công sức làm việc. Bên dưới là top các đơn hàng có mức lương cao, đông nguồn lao động nhất tại Nhật.

>> https://namchauims.com/don-hang-xkld-nhat-ban/

Các đơn hàng công xưởng nhật bản có mức lương cao

Bên dưới là các đơn hàng lương cao nhất tại Nhật:

Top 10 đơn hàng công xưởng XKLĐ Nhật Bản lương cao tháng 01/2018

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng công xưởng mà có nhiều lao động tham gia thi tuyển, hay có số lượng lao động lớn nhất chính là đơn hàng cơm hộp. Các công việc làm cơm hộ chỉ làm ở trong nhà, ít di chuyển và công việc thường xuyên phải đứng. Công việc chủ yếu đóng gói cơm, đồ ăn vào trong hộp xốp rồi cho lên băng chuyền di chuyển ra ngoài. Cơm hộp thường đi kèm với nước mắm.
Điều kiện về độ tuổi: 18-30 tuổi
Giới tính: nữ- và nam
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Bằng cấp: không yêu cầu
Mức lương: trên 32 triệu đồng
Các tỉnh làm việc: Tokyo, Fukuoka

Như đã nói ở trên công việc cơm hộp thường xuyên phải đứng nên sẽ không thích hợp với lao động lớn tuổi, hay lao động có tiền sử về cột sống. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này thường xuyên phải đeo khẩu trang- mặc bộ đồ bảo hộ trong thời gian dài. Vì thế, là cơm hộp tại Nhật không thích hợp với lao động không thích sự gò bó hay nói cách khác là muốn làm việc trong môi trường thoải mái.

Tuy nhiên, đơn hàng này cũng có những ưu điểm nhất định là công việc đều- thời gian tăng ca – làm thêm nhiều. Và đặc biệt, môi trường làm việc của đơn hàng cơm hộp khá sạch sẽ và hợp vệ sinh.

>> https://namchauims.com/

Đơn hàng công xưởng Nhật Bản may mặc

Đơn hàng may mặc là top đơn hàng có công việc đều, thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Cũng giống như công việc may mặc ở Việt Nam các công việc may mặc của Nhật chủ yếu là may trang phục, balo, túi xách. Tuy nhiên, phong tục ăn mặc mỗi nước mỗi khác nên bạn cần nhanh chóng học hỏi được công nghệ may mới.

Công việc này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, hay học vấn cao. Tuy nhiên, để đi làm may mặc ở bên Nhật bạn cần trải qua kỳ thi tuyển khá khắt khe hay còn gọi là thi tay nghề. Không phải lao động nào cũng có thể sang Nhật làm may mặc mà bạn cần đáp ứng được các yêu cầu khác nhau như không xăm hình, không mắc viêm gan B, có đủ chi phí và qua kỳ thi tuyển tay nghề.

Đây là đơn hàng tuyển cả lao động tốt nghiệp cấp 2, hay cấp 3 trở lên. Hoặc chỉ cần biết may mà không tốt nghiệp cấp 2, trong độ tuổi cần tuyển là đã có thể sang Nhật làm việc. Lương của công việc này tầm 32 triệu, bằng với lương của đơn hàng cơm hộp ở trên nhưng thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử đơn hàng có mức lương cao nhất, và cũng là đơn hàng có đông đảo lao động tham gia thi tuyển. Mỗi năm, đơn hàng điện tử thu hút khoảng vài nghìn người, đơn hàng này có mức lương cơ bản khoảng 35-40 triệu (mức lương cao còn tùy thuộc vào tỉnh- thành bạn đến làm việc). Nói chung, làm điện tử tại Việt Nam lương đã cao rồi nên khi đi Nhật mức lương cao không có gì là lạ.

Đơn hàng này không tuyển lao động cận thị và chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 18-30. Cũng giống như các đơn hàng khác, đơn hàng điện tử không tuyển lao động có hình xăm, mắc viêm gan B. Công việc chủ yếu là thao tác lắp ghép các thiết bị điện tử như điều khiển tivi, điện thoại, dây sạc……

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này là 36000 usd ~ 84 triệu đồng, và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- tay nghề hay kinh nghiệm. Nói chung, đây là đơn hàng tốt- lương cao- thích hợp cho lao động trẻ.

>> https://bestpharm24.com/

Trên đây là các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có mức lương cao, chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay bạn hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ đến công ty Năm Châu IMS trong tháng 8 này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.