Biên Hòa New City đất nền mạnh mẽ sinh động đẹp tự nhiên

0
735

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. đất nền Biên Hòa New City tiên phong trong việc đem đến VN xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án đất nền nhà phố ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2018.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai mạnh mẽ sinh động

khu dự án Biên Hòa New City Long Thành nằm trên vị trí vàng nhất khu đô thị mới Long Thành, trục đường Quốc lộ 51 kéo dài. Biệt thự Biên Hòa New City là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Đồng Nai. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Với quy hoạch mới của Đồng Nai, đưa TP. Biên Hòa trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Đồng Nai về phía Đông. khu vực TP. Biên Hòa được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Đồng Nai đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Ngay tại đất nền Biên Hòa New City còn được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. bể bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Ngoài ra chủ đầu tư còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để đảm bảo an toàn cho các cư dân nơi đây dự án đất nền nhà phố sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Điểm nổi trội đầu tiên của dự án đất nền nhà phố phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 31%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm hết mức năng lương, tiết kiệm điện…..

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đẹp tự nhiên

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng Biên Hòa New City tại ô đất đường Quốc lộ 51. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Tại Biệt thự Biên Hòa New City, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoải mái sáng tạo.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Biệt thự Biên Hòa New City thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Ngoài giá bán cực kỳ hợp lý trong khu vực TP. Biên Hòa, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn đưa ra nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.