Căn hộ chung cư Gelexia Riverside tính thanh khoản cao

0
109

Dự án Gelexia Riverside chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco căn hộ hạng sang đầy phong cách thuận tiện đi lại.

https://lexingtonanphu.com/cho-thue-can-ho-lexington/ căn hộ hạng sang thiết kế thoáng tổ ấm thiên đường. Dự án phù hợp khả năng, phát triển bởi Tập đoàn Geleximco khẳng định thương hiệu. Khu chung cư Gelexia Riverside tiện nghi sang trọng, địa chỉ đường Nguyễn Trãi, KĐT Mỗ Lao, Hoàng Mai đầy phong cách. Dự án Gelexia Riverside cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Khu căn hộ Gelexia Riverside mảng xanh đắt giá, khu vực huyện Hà Nội thuận tiện đi lại. Căn hộ Gelexia Riverside là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Gelexia Riverside tổ ấm thiên đường.

Gelexia Riverside
phù hợp khả năng. Gelexia Riverside với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Gelexia Riverside không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.
căn hộ chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai https://lexingtonanphu.com/cho-thue-can-ho-lexington/ khẳng định thương hiệu. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Các tiện ích bên trong khu căn hộ Gelexia Riverside: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
tiện nghi sang trọng. Gelexia Riverside được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Gelexia Riverside.
Căn hộ cao cấp Gelexia Riverside Tập đoàn Geleximco mảng xanh đắt giá. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://www.instapaper.com/read/1411350041