Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 sẽ tiếp tục là một trong những điểm nóng của thị trường

0
815

Đó là nhận định và đánh giá của giới Chuyên Viên và các đơn vị phân tích thị trường khái niệm nhà đất (BĐS) khu Đông TPHCM, tâm điểm của tương đối nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 tầm trung bình gây chú ý. nhằm sớm giúp tham gia đồng bộ với tuyến Vành đai 2. Có thể nói, với vị trí sách lược, ba mặt hướng sông, sản phẩm tiêu dùng xây dựng đẹp, Safira Khang Điền được định hình là khả năng an cư và đầu tư chi tiêu cho những quý khách muốn sở hữu một tài sản nhà đất tại quận 9, tài sản vẫn tồn tại giá và sinh lời về sau.

Dự án Safira Khang Điền nhìn nhận nhiều không gian xanh bên ngoài

Cụ thể, khái niệm quý khách thanh toán giao dịch theo đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 8% và chiết khấu thanh toán giao dịch trước hạn được thêm từ 2 – 3% kèm quà tặng nổi bật là gói thiết kế bên trong sang trọng giá trị lên tới 65 triệu VNDồng. Khi hạ tầng Thủ Thiêm hoàn toàn, đây sẽ là trung tâm trung tâm thương mại – trung tâm tài chính – phục vụ của TPHCM. Cả hai dự án Safira Khang Điền này đều gồm có dòng phương thức căn hộ Safira Quận 9 chung cư có giá từ 1 tỷ VNĐ với diện tích hàng trăm ngàn căn hộ Safira Quận 9, diện tích từ 28m2/căn hộ Safira Quận 9 .

Đặc biệt, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang phát triển mạnh, họ thường mong muốn sinh sống tại gần trung tâm Thành phố mang tên Bác để thụ hưởng từ những tiện ích sẵn có đây cũng là yếu tố xúc tiến nguồn cầu nhà ở trung cấp. Đặc biệt, Khu technology cao (SHTP) của quận 9 được mệnh danh là “thung lũng Silicon Việt Nam” được các tập đoàn hàng đầu trái đất như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… đầu tư chi tiêu hàng tỷ USD, thu hút lượng lớn nguồn lao động là các Chuyên Viên, kỹ sư, công nhân… trong và ngoài nước về làm việc, tạo tiền đề để thị hiếu nhà ở tại đây tăng cao. Việc mua căn hộ Safira Quận 9 tạo ra về sau tuy giảm được áp lực thanh toán giao dịch nhưng nếu so sánh chi phí và các trường hợp rủi ro khủng hoảng, mua căn hộ Safira Quận 9 tương lai không thể rẻ, thậm chí cao hơn căn hộ Safira Quận 9 đã giao cùng loại, cùng khu vực.

Tình hình quý hiếm căn hộ Safira Quận 9 hạng C theo dự báo rất có thể nối dài sang những tháng tiếp theo sau. Đây thực sự là khả năng rất ít trong vòng tay cho tất cả quý khách mua để ở và quý khách đầu tư chi tiêu để sở hữu một căn hộ Safira Quận 9 sang trọng tại quận 9 với chi phí thích hợp. Theo ghi nhận từ Khang Điền Việt Nam, quý 3.2018 tại phương thức nhà đất căn hộ Safira Quận 9 để bán có đến 14 dự án Safira Khang Điền mới và thời điểm tiếp theo sau của 10 dự án Safira Khang Điền hiện hữu được mang lại hơn 7.700 căn hộ Safira Quận 9.

Hơn thế, với vị trí đầu tầu tài chính của đất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn người dân chuyển từ các tỉnh và Thành phố mang tên Bác sát bên là lao động trẻ có trình độ chuyên môn đến sống và làm việc. Không chỉ căn hộ Safira Quận 9 có cung giảm, cung tại phương thức khu biệt thự/nhà sát đang dần quý hiếm. Đây là những điều rất ít chủ đầu tư chi tiêu làm được, tạo sự yên tâm và hài lòng tối đa cho quý khách nhà.

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20 m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20 m), tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Khu công nghệ cao Samsung, các trường quốc tế Mỹ, Úc, bệnh viện, siêu thị, chợ, sân golf…, đồng thời kết nối thuận tiện về Vũng Tàu, Đồng Nai. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn