Chung cư Safira Khang Điền môi trường sống hướng tới xu hướng tìm kiếm khách hàng

0
764

Những căn hộ có diện tích lớn, nhiều phòng đang là chọn lựa được các gia đình ưu tiên khi cân nhắc chọn nơi an cư. Dự án có nhiều ích lợi như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, khu tắm nắng, sàn ngắm cảnh trên cao, đường chạy bộ bên sông…. Động lực để phân khúc tốt đặc biệt là phân khúc căn hộ Safira Khang Điền chính là nhân tố hướng đến giá trị ích lợi đẳng cấp vượt trội với 52 ích lợi đặc biệt của Khang Điền.

Hai là, kinh phí tăng do giá đất cao không chỉ tùy thuộc vào đất khan hiếm mà do giá đất thiết lập mặt bằng giá mới. Được phân khúc biết đến với hình ảnh một “viên ngọc xanh” ngay giữa Sài Gòn, Safira Khang điền còn thu hút sự chú ý đặc biệt của phân khúc bởi vị trí 3 mặt cận thủy rất hiếm gặp tại quận 2. Độ “nóng” của khu đông càng tăng lên khi địa điểm tại hiện diện dự án đáp ứng thập toàn các tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Chung cư Safira Khang Điền đang triển khai chương trình bán hàng ưu đãi vô cùng đặc biệt

Nhờ vào chính sách tổng hợp bán hàng hấp dẫn nên khi dự án vừa mới tung thông tin, nhiều nhà lướt sóng sinh lời đã chen chân nhận đặt giữ chỗ, số lượng vượt ngoài với dự kiến mong đợi. Vào ngày 29.6 vừa qua, cầu vượt rộng 4 làn xe tại nút giao Mỹ Thủy vừa chính thức được di chuyển được, giúp lưu thông tại Cát Lái trở nên thông suốt và tiện lợi. Nổi bật nhất khiến BĐS Thủ Đức ngày dần “sốt” là khi xong trục đường lớn 60m Võ Chí Công.

Chính sự khan hiếm nguồn cung đã khiến giá BĐS ở đây đang có chiều hướng tăng lên. Tại địa điểm tại Q.9, Safira Khang điền đến từ Tập đoàn Khang điền hiện đang là dự án gây chú ý trong thời gian qua. Mới đây, quận 9 được chính quyền thành thị Hồ Chí Minh phân bổ chỉ tiêu đất tỉnh thành lớn nhất trong số 24 quận, huyện với gần 11.400 ha, chiếm khoảng 1/5 tổng số diện tích đất được phân bổ.

Nếu xét biên độ tăng giá thì những dự án mới thường đạt mức tăng cao hơn do những lợi thế về:quan tâm, tình trạng và ích lợi…. Sự phát triển của hạ tầng giao thông, lại nằm kề một khu công nghệ thu hút các tập đoàn nước ngoài, cộng với lợi thế nằm gần quận 2 chính là những lý do giúp BĐS quận 9 ở năm gần đây tăng lên giá trị nhanh lẹ. Điểm nhấn khác của phân khu này là công viên bờ sông trải dài hơn 1 km.