Dự án căn hộ chung cư Metro Tower bố trí hiện đại

0
203

chung cư cao cấp Metro Tower được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh không gian an bình nhiều sức hút thiết kế thông minh.

không gian an bình hiện đại nhất gần trạm metro. Dự án phòng gym hiện đại, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh chăm chút cẩn thận. Khu căn hộ chung cư Metro Tower hạ tẩng thông minh, vị trí tại đường p Tân Lập, xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An nhiều sức hút. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Dự án căn hộ cao cấp Metro Tower vị trí hoàn hảo, khu vực huyện Bình Dương thiết kế thông minh. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh. https://giagocchudautu.com/30-tuoi-co-nen-mua-nha/ gần trạm metro.

Metro Tower
Metro Tower https://giagocchudautu.com/eurowindow-holding/ phòng gym hiện đại. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Metro Tower thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Metro Tower bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
dự án Metro Tower chăm chút cẩn thận. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Metro Tower sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
Căn hộ Metro Tower https://giagocchudautu.com/30-tuoi-co-nen-mua-nha/ hạ tẩng thông minh. Metro Tower có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Các tòa tháp căn hộ Metro Tower được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
https://giagocchudautu.com/eurowindow-holding/ vị trí hoàn hảo. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)915916915