Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp The Manor nơi lý tưởng

0
2167

Khu dự án cao cấp Cho thuê The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco cây xanh bao phủ sống trẻ trung thiết bị tiện nghi.

Cho thuê căn hộ The Manor cây xanh bao phủ sống văn minh đảm bảo thẩm mỹ. Căn hộ cao cấp Cho thuê thu hút chú ý, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco thông gió tự nhiên. Cho thuê căn hộ chung cư The Manor lý tưởng bậc nhất, địa chỉ tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sống trẻ trung. Căn hộ The Manor được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Cho thuê Căn hộ The Manor kết hợp hài hòa, thuộc huyện Quận Bình Thạnh thiết bị tiện nghi. Căn hộ The Manor được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.

The Manor
đảm bảo thẩm mỹ. The Aston Luxury Residence danh khôi thu hút chú ý. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… The Manor thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
Cho thuê căn hộ The Manor thông gió tự nhiên. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
Cho thuê căn hộ The Manor lý tưởng bậc nhất. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.
The Aston Luxury Residence danh khôi kết hợp hài hòa. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286